Đóng tiền điện ở đâu Hà Nội? – Danh sách điểm thu tiền điện gần nhất

0
1504

Địa chỉ đóng tiền điện tại Hà Nội là quan trọng đối với mọi gia đình vì nếu chậm thanh toán tiền điện mỗi tháng thì nguy cơ cắt điện là rất cao. Vậy đóng tiền điện ở đâu Hà Nội?

Danh sách điểm thu tiền điện tại Hà Nội

Người dân có thể đóng tiền điện ở đâu Hà Nội? Để biết danh sách địa chỉ thu tiền điện tại Hà Nội gần nhất đối với bạn, xem hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập website http://cskh.evnhanoi.com.vn/ 

Bước 2: Chọn Tra cứu thông tinDanh sách điểm thu tiền điện

 

Bước 2: Bạn chọn Công ty Điện lực, Chọn đơn vị thu tiền, Nhập phường xã và chọn Tìm kiếm để thấy danh sách điểm thu tiền điện tại Hà Nội gần bạn nhất nhé!

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tra cứu các thông tin cần thiết khác như: Lịch tạm ngừng cấp điện, danh sách phòng giao dịch khách hàng, Danh sách số tài khoản chuyên thu của các công ty điện lực, Danh sách ngân hàng liên kết cùng nhiều thông tin khác mà bạn có thể quan tâm.

Người dân đóng tiền điện ở đâu Hà Nội? 

Cách 1 – Đóng tiền điện tại các điểm thu tập trung

Thông tin về địa điểm thu tiền điện EVN Hà Nội, thời gian đóng tiền điện, thông tin liên hệ địa chỉ chăm sóc khách hàng được công khai trên website của điện lực EVN Hà Nội. Bên cạnh đó, tại hầu hết các phường, quận – huyện trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội đều đã có điểm thu tập trung. Xem chi tiết danh sách điểm thu tiền điện trong phần dưới.

Cách 2 – Thanh toán tiền điện qua ngân hàng

Hiện nay, hầu hết người dân Hà Nội đã mở tài khoản ngân hàng và sử dụng Internet Banking/ Mobile Banking. Theo đó, một số ngân hàng đã tích hợp thanh toán hoá đơn sinh hoạt trên ứng dụng. Bạn có thể liên hệ với ngân hàng của mình để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách 3 – Thanh toán tiền điện qua điểm thu hộ

Nhằm tạo điều kiện đóng tiền điện thuận tiện nhất cho khách hàng, điện lực EVN Hà Nội đã liên kết với các điểm thu hộ tiền điện. Bạn có thể đóng tiền điện ở Vinmart, bách hoá xanh, Viettel, Thế giới di động,…

Cách 4: Đóng tiền điện online tại ví VTC Pay

Tâm lý khách hành khi thanh toán tiền điện là muốn an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, các hình thức trên đây còn chưa phù hợp với nhiều đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian linh hoạt để đến các điểm thu tiền điện tập trung. Chính vì thế, ví VTC Pay là một địa chỉ online mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn thanh toán hoá đơn sinh hoạt của gia đình mình. Đóng tiền điện online chỉ chưa đầy 2 phút ngay trên điện thoại.

EVN Hà Nội: Thanh toán tiền điện tiện nhất vẫn là ví VTC Pay

VTC Pay là ví điện tử cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện online, thanh toán tiền nước online, cước truyền hình, cước internet, cước điệ thoại cố định,…. Quý khách có thể đồng thời tra cứu hóa đơn điện cần thanh toán, nợ cước và thực hiện thanh toán online dễ dàng tại địa chỉ website: https://vtcpay.vn và ứng dụng ví VTC Pay trên điện thoại.

 

dong-tien-dien-online-650

Đóng tiền điện ở đâu Hà Nội? 

Chi tiết các bước thanh toán tiền điện online tại website ví điện tử VTC Pay như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại website vtcpay.vn

Bước 2: Chọn “Điện” trên trang chủ => Điền các thông tin: nhà cung cấp,  loại tìm kiếm, mã khách hàng (có trên hóa đơn gia đình), xác nhận mã kiểm tra => Chọn Thanh toán.

Bước 3: Nhập OTP/ODP để xác nhận thanh toán

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đóng tiền điện trực tiếp trên điện thoại qua ứng dụng ví VTC Pay.

>>> Xem chi tiết ví dụ minh họa cách thanh toán tiền điện online Hà Nội trên điện thoại ngay dưới đây:

 

Đóng tiền điện ở đâu Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,…? Thanh toán tiền điện qua momo, VNPay, VTC Pay,… Quá dễ dàng khi trả tiền điện online tại ví điện tử VTC Pay phải không nào? Chỉ cần bỏ ra chưa đầy 3 phút, bạn đã thanh toán hóa đơn sinh hoạt một cách nhanh nhất.

Tải Ứng dụng VTC Pay – Đánh bay tiền điện!

 

dong-tien-mang-fpt-truc-tuyen

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here