Đóng tiền điện EVN HANOI vào ngày nghỉ ở đâu? | VTC Pay

0
94
Đóng tiền điện EVN HANOI

Đóng tiền điện EVN HANOI vào ngày nghỉ ở đâu? là thắc mắc của rất nhiều người dân tại Thành phố Hà Nội, đặc biệt là nhân viên văn phòng. Bởi thời gian họ thường xuyên vắng nhà trong thời gian hành chính – Thời điểm mà nhân viên thu ngân đi thu tiền điện. Chính vì vậy hôm nay VTC Pay sẽ chia sẽ bí kíp đóng tiền điện EVN HANOI quận Hai Bà Trưng vào ngày nghỉ nhanh chóng và tiện ích nhất.

Có lẽ vấn đề trễ hạn thanh toán do không có thời gian gặp nhân viên thu ngân hay ra các bưu cục thanh toán là tình huống đã quá quen thuộc với giới văn phòng. Khiến không ít lần họ bị EVN HANOI thông báo cắt điện do trễ hạn thanh toán. Để giải quyết vấn đề trên VTC Pay xin đề xuất một vài phương thức Đóng tiền điện EVN HANOI quận Hai Bà Trưng vào các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và lễ Tết.

VTC Pay đã liên kết hợp tác với EVN HANOI trong việc thu hộ tiền điện nhằm giúp người dân, giới văn phòng giải quyết khó khăn thanh toán qua 3 hình thức thanh toán tiện lợi như sau:

– Thanh toán tại văn phòng giao dịch của VTC Pay: Nhằm giúp quý khách hàng giảm bớt khó khăn và tạo điều kiện cho giới văn phòng có thể Đóng tiền điện EVN HANOI quận Hai Bà Trưng vào các ngày nghỉ cuối tuần VTC Pay sẽ thực hiện thu tiền điện vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Tại đây quý khách sẽ được nhân viên VTC Pay đón tiếp tận tình và hướng dẫn cách thanh toán tiền điện nhanh chóng nhất.thanh toán tiền nước quận 4

Địa chỉ văn phòng giao dịch của VTC Pay tại Hà Nội: 60 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng Hà Nội

– Thanh toán trực tuyến tại VTC Pay: Phương án đề xuất tối ưu mà VTC Pay dành cho những quý khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian thanh toán hóa đơn là thanh toán tiền điện trực tuyến. Với hình thức này quý khách chẳng cần mất thời gian chờ đợi, xếp hàng để chờ được Đóng tiền điện EVN HANOI quận Hai Bà Trưng, mà chủ động thanh toán tất cả các loại hóa đơn gia đình từ điện nước, internet, truyền hình, điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi, một cách nhanh chóng trong vòng 1-2 phút. Đây là hình thức thanh toán tuyệt đối an toàn giúp quý khách tránh được các tình huống lừa đảo khi giả mạo nhân viên thu ngân đi thu tiền cước.Đóng tiền điện EVN HANOI

–  Sử dụng dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn tại VTC Pay: Phương án thứ 3 này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu nhất và trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Với hình thức này bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, hàng tháng VTC Pay tự động trích tiền từ Ví điện tử VTC Pay (chiếc ví điện tử thông minh của VTC Pay) để thực hiện thanh toán theo hạn mức và ngày đăng ký của quý khách. Giúp hạn chế tối đa sự nhầm lẫn sai sót trong quá trình thao tác thanh toán hàng tháng và xóa tan nỗi lo trễ hạn thanh toán.

Thanh toán tiền điện online

Đặc biệt từ ngày 01/12/16 đến 31/12/16 VTC Pay sẽ dành tặng 50,000 VNĐ cho tất cả quý khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn trực tuyến lần đầu tiên tại VTC Pay. Tham khảo ngay tại đâyVTC Pay khuyến mại thanh toán hóa đơn

Hy vọng rằng với những phương án đề xuất trên đây sẽ phần nào giải quyết được cái khó trong vấn đề “Đóng tiền điện EVN HANOI vào ngày nghỉ ở đâu?” của người dân trên toàn thành phố Hà Nội.

Chúc quý khách thành công !!!

Đánh giá

BÌNH LUẬN