Đóng tiền đện quận Long Biên có thể thực hiện trên điện thoại di động?!

0
3
đóng tiền điện online trên ứng dụng Ví điện tử VTCPay - Thanh toán cước VTC Pay

Ngày nay bất cứ việc gì cũng có thể thực hiện trên điện thoại di động ngay cả đóng tiền điện. Hãy cùng tìm hiểu cách đóng tiền điện tiện lợi này.

Để có thể thanh toán tiền điện trên điện thoại di động cụ thể là điện thoại thông minh quý khách hàng phải tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại. VTC Pay là một ứng dụng ưu Việt có thể chạy được trên cả hai hệ điều hành Androi và IOS. Với ứng dụng VTC Pay quý khách có thể nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, nạp và mua mã thẻ game, thanh toán các loại hóa đơn gia đình như điện, nước, mạng,… Quý khách có thể tải ứng dụng ngay tại đây .

Hướng dẫn người dân quận Long Biên đóng tiền điện trên điện thoại thông minh với ứng dụng VTC Pay

Để việc thanh toán diễn ra trôi chảy và nhanh chóng quý khách cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Sau khi tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại quý khách mở ứng dụng ra và tiến hành đăng nhập vào tài khoản ví VTC Pay của mình. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay quý khách có thể đăng ký tại link: https://vtcpay.vn/dang-ky

Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay
Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay

Trên giao diện quý khách chọn “Hóa đơn”

đóng tiền điện với app VTC Pay

Bước 2: Chọn nhà cung cấp điện và nhập mã khách hàng

Người dân quận Long biên chọn “Điện EVN Hà Nội”

Sau khi chọn nhà cung cấp điện quý khách tiến hành nhập mã khách hàng để tiến hành kiểm tra hóa đơn và đóng tiền điện. Mã khách hàng quý khách có thể lấy trên hóa đơn tiền điện tháng trước hoặc trên thẻ khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra hóa đơn trước khi thanh toán.

Quý khách cần kiểm tra hóa đơn thật kỹ trước khi thanh toán. Nếu có thắc mắc về hóa đơn tiền điện quý khách nên gọi điện cho EVN Hà Nội để được giải đáp sớm nhất.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Với ứng dụng VTC Pay quý khách cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán như khi thanh toán trên website VTC Pay. Quý khách có thể chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ ngân hàng gắn kết với ví VTC Pay. Hoặc thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch. Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

đóng tiền điện qua ví VTC Pay
Quý khách chọn mũi tên màu xanh để thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

Nếu trong tài khoản ví điện tử VTC Pay không đủ số dư để thanh toán quý khách có thể nạp tiền vào ví tại đây

Bước 5: Nhập mã bảo mật và kết thúc quá trình giao dịch

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại mà quý khách dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Quý khách nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản người dân quận Long Biên đã có thể giải quyết nhanh chóng hóa đơn tiền điện của gia đình mình. Với ứng dụng VTC Pay trên điện thoại quý khách có thể thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi. Hãy tải VTC Pay về điện thoại và thanh toán ngay hôm nay thôi.

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN