Điểm khác biệt giữa thẻ thanh toán quốc tế ảo và thẻ quốc tế vật lý

0
35
sự khác biệt giữa thẻ thanh toán quốc tế ảo và thẻ thanh toán quốc tế vật lý
sự khác biệt giữa thẻ thanh toán quốc tế ảo và thẻ thanh toán quốc tế vật lý

Hiện nay, có rất nhiều loại thẻ thanh toán quốc tế mới được phát hành để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Tiêu biểu trong đó chúng ta có thể kể đến một loại thẻ quốc tế đang hot trong thời gian gần đây. Thẻ thanh toán quốc tế ảo này có gì khác so với thẻ thanh toán thông thường. Cùng tham khảo bài viết này để bạn có thêm lựa chọn khi tiêu dùng quốc tế nhé.

Thẻ thanh toán quốc tế ảo là gì?

Thẻ Visa/Mastercard ảo là gì? Tại sao phải dùng thẻ Visa?Mastercard ảo là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thẻ thanh toán quốc tế ảo là thẻ trả trước với mục đích mua sắm và tiêu dùng online thuận tiện. Thẻ có đầy đủ các tiêu chuẩn của một thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard.

Điểm khác biệt so với các thẻ thanh toán quốc tế thông thường

♦ Giống nhau:

Đều là thẻ thanh toán quốc tế với chức năng mua sắm và tiêu dùng quốc tế. Cả hai thẻ đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của công ty phát hành loại thẻ.

♦ Khác nhau:

  • Không phát hành thẻ cứng

Khác nhau cơ bản chính là thẻ thanh toán quốc tế ảo không phát hành thẻ cứng. Giống như các tên gọi, mọi thông tin trên thẻ đều được phát hành và hiện thị trên màn hình online. Để lấy thông tin trên thẻ, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống mà bạn chọn phát hành thẻ.

  • Bảo mật an toàn

Khi dùng thẻ thanh toán quốc tế, điều mà nhiều người đắn đo suy nghĩ nhất chính là độ bảo mật an toàn của thẻ. Nhiều trường hợp đã bị mất trắng tài khoản trong thẻ khi lỡ làm lộ thông tin trên thẻ cứng. Điểm đặc biệt của thẻ online chính không ai có thể thấy thông tin trên thẻ của bạn ngoài bạn ra. Ngoài ra, Mã bảo mật trên thẻ thanh toán quốc tế là mã động. Bạn không cần phải lo lắng nếu như lỡ để lộ mã bảo mật. Với thẻ ảo, mỗi lần sử dụng bạn sẽ được cung cấp một mã bảo mật khác nhau. Giá trị của mỗi mã sử dụng không quá 15p.

  • Hình thức phát hành

Với thẻ cứng, bạn cần phải đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu phát hành thẻ. Nhưng đối với thẻ thanh toán quốc tế ảo, bạn có thể ngồi nhà mà vẫn có thể phát hành thẻ ảo vô danh online.

  • Phí

Riêng thẻ cứng có nhiều loại như Thẻ tín dụng, loại này do chức năng của nó là tiêu dùng mà không cần có tiền ngay nên từ phí phát hành đến phí duy trì thẻ là khá cao. Thẻ ghi nợ, thẻ liên kết với tài khoản ngân hàng và tiêu dùng trực tiếp với số tiền có trong tài khoản, phí không cao như thẻ tín dụng, nhưng cũng lãng phí nếu như cả tháng không sử dụng thẻ làm gì mà vẫn mất phí. Còn đối với thẻ ảo, bạn hầu như không mất phí nếu như không muốn nói là phí phát hành và duy trì thẻ khá thấp (dưới 10K mỗi tháng).

Đối với thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo, đăng ký thẻ là miễn phí, chỉ 6K để mở thẻ và 4,6K cho phí duy trì mỗi tháng. Tiên phong trong lĩnh vực thẻ ảo tại Việt Nam, nắm bắt và dẫn đầu xu hướng trên thị trường. Còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ NHANH CHÓNG – MIỄN PHÍ NẠP TIỀN – THANH TOÁN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
truy cập hệ thống thẻ Mastercard ảo để biết cách làm thẻ Mastercard

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN