Thứ Tư, Tháng Tư 21, 2021
Home Tiện ích thanh toán Điểm danh các app thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu...

Điểm danh các app thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao

Tiện nghi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí chính là những lợi thế khiến Thanh toán hóa đơn điện tử được nhà nhà, người người tin dùng. Đặc biệt hơn nữa, nhiều đơn vị thanh toán điện tử còn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ bằng khuyến mãi thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao.

Nhờ sự hợp tác giữa nhà cung cấp điện và bên cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử, người dùng điện giờ đây có thể thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao ngay trên app mobile. Điển hình trong số đó có những cái tên tiêu biểu: VTC Pay, Momo, Viettel Pay, Airpay, Zalo Pay, Moca,…

1. Cổng thanh toán- Ví điện tử VTC Pay

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thanh toán điện tử, VTC Pay được người dùng biết đến là chiếc ví điện tử tiện dụng, là cổng thanh toán có nhiều ưu đãi bậc nhất.

Không chỉ là đơn vị cung cấp thẻ game chiết khấu cao nhất thị trường, VTC Pay cũng luôn ưu ái khách hàng thanh toán hóa đơn trên cổng thanh toán bằng những chương trình chiết khấu hóa đơn.

Để thanh toán hóa đơn tiền điện của bạn trên diện thoại ngay tại nhà, tải ngay app VTC Pay và thực hiện các thao tác đơn giản:

Bước 1: Tạo cho mình 1 tài khoản ví VTC Pay/ Đăng nhập nếu bạn đã có sẵn tài khoản.

Bước 2: Chọn biểu tượng “Tiền điện”, nhập mã khách hàng mà nhà cung cấp điện gửi cho bạn. Hoặc có nhũng cách như tra cứu bằng SMS, cổng thông tin điện tử, dịch vụ CSKH,…

Bước 3: Tiếp tục tiến hành thanh toán bằng các loại tài khoản

  • Tài khoản ngân hàng
  • Tài khoản vi VTC Pay
  • Thẻ thanh tóan Quốc Tế. 

Cuối cùng, bạn chỉ cần xác nhận hoàn tất thanh toán là xong!

Thanh toán tự động qua VTC Pay

Thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao nhờ ví VTC Pay?

Không ai có thể phủ nhận sự chính xác, nhanh lẹ và tin cậy của việc thanh toán hóa đơn tiền điện bằng ví VTC Pay. Khám phá VTC Pay, bạn sẽ bất ngờ với hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm với mức chiết khấu hấp dẫn. 

Sử dụng ví điện tử VTC Pay để thanh toán mọi hóa đơn hàng tháng cho gia đình bạn như: hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet, hóa đơn truyền hình cố định. VTC Pay luôn khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử bằng cách miễn phí giao dịch, tổ chức event cho mọi khách hàng có tài khoản ví điện tử VTC Pay tham gia. 

2. Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến bởi khuyến mãi và giảm giá. Momo mở rộng tệp khách hàng, khuyến khích người dùng thanh toán điện tử bằng khuyến mãi. Tuy nhiên, khuyến mãi của Momo được triển khai dưới dạng tích điểm đổi quà, không phải chiết khấu trực tiếp.

thanh toán hóa đơn

3. Viettel Pay

Khách hàng thanh toán tiền điện qua Viettel Pay được hưởng chiết khấu 20% cho hóa đơn tiền điện đầu tiên. Nhưng mức chiết khấu lớn nhất chỉ là 50.000đ, không phải hóa đơn nào cũng chiết khấu đủ 20% đâu nha.

Có thể bạn muốn xem: App thanh toán tiền điện online miễn phí thuận tiện

thanh toán hóa đơn

4. Moca- Ví điện tử của Grab

Mới ra mắt tính năng thanh toán hóa đơn vào tháng 3/2019 nhưng Moca đã thu hút được lượng lớn khách hàng bởi những ưu đã khủng như hoàn tới 200.000đ khi thực hiện thanh toán hóa đơn lần đầu, hoàn tới 100.000đ khi thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện,…

thanh toán hóa đơn

5. Zalo Pay

Khi mới trình làng dịch vụ thanh toán hóa đơn, Zalo Pay cũng rầm rộ khuyến mãi hoàn tiền 50% hóa đơn, nhưng hạn mức tối đa chỉ là 50.000đ. Hơn nữa, chương trình khuyến mãi này cũng không diễn ra lâu nên thực tế mức chiết khấu khách hàng nhận được từ Zalo Pay là không nhiều.

Thanh toán hóa đơn tiền điện online đang là xu hướng tiêu dùng hiện đại, giúp hạn chế sử dụng tiền mặt, thanh toán mọi lúc mọi nơi. Các cổng thanh toán, ví điện tử cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao, hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn tiền nước, tích điểm khi thực hiện thanh toán hóa đơn,… Trong giai đoạn cạnh tranh, khuyến mãi bùng nổ thì bên có lợi nhất chính là khách hàng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, góp ý với chúng mình dưới phần bình luận nhé!thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao

 

- Advertisment -

Most Popular

Top 7 bộ phim Việt Nam hay nhất hiện nay trên truyền hình.

Trong những năm gần đây, phim Việt Nam ngày càng có vị trí cao trong lòng khán giả nhờ cốt truyện ngày càng hấp...

Đội tuyển Liên Quân Mobile nào có khả năng giành được HCV tại SEA Games 31?

Năm ngoái, chủ nhà Philippines đã lựa chọn Liên Quân Mobile là một trong những nội dung thi đấu tại SEA Games 30. Năm...

Các điểm du lịch Việt Nam trở thành tuyệt tác trên màn ảnh rộng

Du lịch Việt Nam phải có những địa danh đặc sắc đến nhường nào để khiến Việt Nam trở thành điểm dừng chân của...

Tổng hợp những bộ phim bom tấn thế giới có xuất hiện cảnh đẹp Việt Nam

Việt Nam được thiên nhiên ái cho nhiều địa điểm phong cảnh núi non hùng vĩ, non nước hữu tình như Hạ Long, Huế,...