Thứ Sáu, Tháng Một 15, 2021
Home Tiện ích thanh toán Điểm danh các app thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu...

Điểm danh các app thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao

Tiện nghi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí chính là những lợi thế khiến Thanh toán hóa đơn điện tử được nhà nhà, người người tin dùng. Đặc biệt hơn nữa, nhiều đơn vị thanh toán điện tử còn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ bằng khuyến mãi thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao.

Nhờ sự hợp tác giữa nhà cung cấp điện và bên cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử, người dùng điện giờ đây có thể thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao ngay trên app mobile. Điển hình trong số đó có những cái tên tiêu biểu: VTC Pay, Momo, Viettel Pay, Airpay, Zalo Pay, Moca,…

1. Cổng thanh toán- Ví điện tử VTC Pay

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thanh toán điện tử, VTC Pay được người dùng biết đến là chiếc ví điện tử tiện dụng, là cổng thanh toán có nhiều ưu đãi bậc nhất.

Không chỉ là đơn vị cung cấp thẻ game chiết khấu cao nhất thị trường, VTC Pay cũng luôn ưu ái khách hàng thanh toán hóa đơn trên cổng thanh toán bằng những chương trình chiết khấu hóa đơn.

Để thanh toán hóa đơn tiền điện của bạn trên diện thoại ngay tại nhà, tải ngay app VTC Pay và thực hiện các thao tác đơn giản:

Bước 1: Tạo cho mình 1 tài khoản ví VTC Pay/ Đăng nhập nếu bạn đã có sẵn tài khoản.

Bước 2: Chọn biểu tượng “Tiền điện”, nhập mã khách hàng mà nhà cung cấp điện gửi cho bạn. Hoặc có nhũng cách như tra cứu bằng SMS, cổng thông tin điện tử, dịch vụ CSKH,…

Bước 3: Tiếp tục tiến hành thanh toán bằng các loại tài khoản

  • Tài khoản ngân hàng
  • Tài khoản vi VTC Pay
  • Thẻ thanh tóan Quốc Tế. 

Cuối cùng, bạn chỉ cần xác nhận hoàn tất thanh toán là xong!

Thanh toán tự động qua VTC Pay

Thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao nhờ ví VTC Pay?

Không ai có thể phủ nhận sự chính xác, nhanh lẹ và tin cậy của việc thanh toán hóa đơn tiền điện bằng ví VTC Pay. Khám phá VTC Pay, bạn sẽ bất ngờ với hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm với mức chiết khấu hấp dẫn. 

Sử dụng ví điện tử VTC Pay để thanh toán mọi hóa đơn hàng tháng cho gia đình bạn như: hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet, hóa đơn truyền hình cố định. VTC Pay luôn khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử bằng cách miễn phí giao dịch, tổ chức event cho mọi khách hàng có tài khoản ví điện tử VTC Pay tham gia. 

2. Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến bởi khuyến mãi và giảm giá. Momo mở rộng tệp khách hàng, khuyến khích người dùng thanh toán điện tử bằng khuyến mãi. Tuy nhiên, khuyến mãi của Momo được triển khai dưới dạng tích điểm đổi quà, không phải chiết khấu trực tiếp.

thanh toán hóa đơn

3. Viettel Pay

Khách hàng thanh toán tiền điện qua Viettel Pay được hưởng chiết khấu 20% cho hóa đơn tiền điện đầu tiên. Nhưng mức chiết khấu lớn nhất chỉ là 50.000đ, không phải hóa đơn nào cũng chiết khấu đủ 20% đâu nha.

Có thể bạn muốn xem: App thanh toán tiền điện online miễn phí thuận tiện

thanh toán hóa đơn

4. Moca- Ví điện tử của Grab

Mới ra mắt tính năng thanh toán hóa đơn vào tháng 3/2019 nhưng Moca đã thu hút được lượng lớn khách hàng bởi những ưu đã khủng như hoàn tới 200.000đ khi thực hiện thanh toán hóa đơn lần đầu, hoàn tới 100.000đ khi thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện,…

thanh toán hóa đơn

5. Zalo Pay

Khi mới trình làng dịch vụ thanh toán hóa đơn, Zalo Pay cũng rầm rộ khuyến mãi hoàn tiền 50% hóa đơn, nhưng hạn mức tối đa chỉ là 50.000đ. Hơn nữa, chương trình khuyến mãi này cũng không diễn ra lâu nên thực tế mức chiết khấu khách hàng nhận được từ Zalo Pay là không nhiều.

Thanh toán hóa đơn tiền điện online đang là xu hướng tiêu dùng hiện đại, giúp hạn chế sử dụng tiền mặt, thanh toán mọi lúc mọi nơi. Các cổng thanh toán, ví điện tử cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao, hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn tiền nước, tích điểm khi thực hiện thanh toán hóa đơn,… Trong giai đoạn cạnh tranh, khuyến mãi bùng nổ thì bên có lợi nhất chính là khách hàng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, góp ý với chúng mình dưới phần bình luận nhé!thanh toán hóa đơn tiền điện chiết khấu cao

 

- Advertisment -

Most Popular

Có nên đóng tiền điện ở Vinmart? Nên đóng tiền điện bằng cách nào?

Nhiều gia đình  có thói quen đến Vinmart hoặc Vinmart+ đóng tiền điện mỗi tháng. Cách này cũng khá tiện lợi, tuy nhiên, gần...

Làm thế nào để thanh toán tiền điện trên điện thoại thông minh?

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân của mỗi...

Hướng dẫn tạo website bán hàng trên nền tảng WordPress rừ A-Z

Bạn đang bán hàng trên các mạng xã hội như Facebook hoặc instagram? Bạn đang muốn tạo website bán hàng chuyên nghiệp nhưng chi...

Giới thiệu chi tiết về các gói cước Internet VNPT 2020

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Internet trong công việc học tập, giải trí, kinh doanh và bạn muốn tham khảo các gói...