Điểm bán thẻ Vcoin gần nhất – Mua Vcoin giá rẻ nhất thị trường

0
10

Tìm được điểm bán thẻ Vcoin gần nhất với giá rẻ là nhu cầu của không ít game thủ online hiện nay. Ngoài việc sử dụng thẻ VCoin nạp các game thuộc NPH VTC Game, VTC Mobile thì game thủ cũng có thể nạp một số game chấp nhận thanh toán bằng VCoin như: Gamota, VCCorp, Teamobi…

Mua VCoin giá rẻ trực tiếp từ đại lý – Nạp game online tiết kiệm nhất

Bạn muốn tìm điểm bán thẻ Vcoin gần nhất rất đơn giản. Thẻ VCoin hiện được phát hành tại hầu khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng tìm mua thẻ Vcoin tại các tiệm game hoặc các đại lý phân phối thẻ đã có sẵn.

Để tra cứu địa chỉ bán thẻ VCoin gần nhất nơi mình đang sinh sống, bạn vui lòng truy cập vào website của VTC game để cập nhật danh sách. Hoặc tra cứu nhanh tại:

>>>DANH SÁCH ĐẠI LÝ THẺ VCOIN TRÊN TOÀN QUỐC<<<

Không có điểm bán thẻ VCoin gần nhất – Mua thẻ VCoin ở đâu?

Nếu không tìm được điểm bán thẻ VCoin gần nhất bạn cũng có thể mua mã thẻ Vcoin online tại VTC Pay để tiết kiệm thời gian và chi phí.. VTC Pay là đơn vị phân phối thẻ Vcoin độc quyền tại Việt Nam.

Với hình thức mua mã thẻ VCoin tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 5% trên mỗi giá trị thẻ nạp. Ngoài mã thẻ VCoin, bạn có thể mua thêm một số loại thẻ game khác như: Mã thẻ Sò giảm giá 3%, mã thẻ Zing xu giảm giá 5,5%, mã thẻ Gate giảm giá 5% …

Hướng dẫn mua thẻ VCoin online – Không cần mất công tìm điểm bán thẻ VCoin gần nhất
Không tìm được địa chỉ bán thẻ VCoin gần nhất, bạn vẫn có thể mua thẻ VCoin giá rẻ giảm tới 5% so với giá thị trường tại VTC Pay. Muốn mua thẻ Vcoin giá rẻ từ VTC Pay chỉ cần:

Bước 1: Đăng ký sử dụng tài khoản ví điện tử VTC Pay

Mua thẻ vcoin giá rẻ siêu nhanh

Muốn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay vô cùng đơn giản, trước tiên bạn cần tải app VTC Pay về điện thoại. Hãy dùng chính SĐT đang sử dụng của bạn để đăng ký 1 tài khoản ví điện tử.

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay:

– Nạp qua hình thức Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 3: Mua thẻ Vcoin online

Tại giao diện màn hình chính, bạn chọn Cửa hàng VTC 365 ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Vcoin sau đó chọn mệnh giá thẻ và nhập số lượng thẻ cần mua rồi nhấn vào “Xác nhận”. Cuối cùng chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch và giảm thêm 5% trên mỗi mệnh giá thẻ.

Không cần tìm điểm bán thẻ VCoin gần nhất, bạn vẫn mua được thẻ VCoin với giá siêu hời đó nha. Nạp VCoin ngay và tiếp tục chiến đấu thôi nào!

Đánh giá

BÌNH LUẬN