Thỏa thích xem táo quân 2018 với gia hạn cước truyền hình VTC online

0
25

Cùng chuẩn bị cho những ngày đầu năm mới tết Mậu Tuất 2018, truyền hình kỹ thuật số VTC hợp tác với VTC Pay cung cấp cho khách hàng một giải pháp thanh toán cước truyền hình thông minh vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại vừa nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đó là dịch vụ gia hạn cước truyền hình VTC online, khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà trong 2 phút đã có thể thanh toán cước truyền hình VTC thành công, không hề lo bị gián đoạn quá lâu khi đang xem chương trình yêu thích đầu xuân.

gia hạn cước truyền hình VTC online
Gia hạn cước truyền hình VTC online là hình thức nhanh nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm nhất

Gia hạn cước truyền hình online của VTC Pay là hình thức mà khách hàng có thể gia hạn trực tiếp qua điện thoại di động với ứng dụng VTC Pay hoặc qua máy tính laptop của mình tại website VTC Pay, không tốn công lại nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể nhận được vô vàn những lợi ích thiết thực mà không hình thức nào khác có được.

Những lợi ích hấp dẫn gì khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ gia hạn cước truyền hình VTC online??

  • Tiết kiệm thời gian, công sức: trước kia nếu như khách hàng muốn gia hạn thêm cước truyền hình thì phải đi mua thẻ gia hạn, chuyển khoản ngân hàng hoặc đến địa điểm thu phí gia hạn của VTC để nộp tiền. Những hình thức gia hạn này có rất nhiều bất tiện vì n mất nhiều thời gian, công sức của khách hàng nhất là với những người bận rộn không thể đi được. Nhưng với hình thức gia hạn cước truyền hình trực tuyến khách hàng chỉ mất chưa đầy 3 phút để thực hiện gia hạn thêm, thâm chí có thể tự dộng gia hạn cước truyền hình nếu khách hàng quên.
  • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng sẽ không phải mất chi phí đi lại hay phí giao dịch khi gia hạn cước truyền hình VTC online, bên cạnh đó còn được chiết khất thêm 5% khi gia hạn cước truyền hình qua VTC Pay.
  • Cách thức thanh toán dễ dàng, tiện lợi:với giao diện thông minh, đơn giản nhưng không đơn điệu.
  • Phương thức thanh toán đa dạng: với 3 cách thanh toán cho khách hàng lựa chọn: qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa, qua thẻ ngân hàng quốc tế (Mastercard, visa, JBC).

Vậy làm thế nào để gia hạn cước truyền hình VTC online ngay hôm nay?

Nếu bạn còn đang thắc mắc làm thế nào để sử dụng dịch vụ gia hạn cước truyền hình VTC online thì hãy cùng xem clip dưới đây và cùng thực hiện nhé!

Như vậy là chỉ với chưa đầy 3 phút quý khách đã có thể thực hiện thanh toán thành công, rất đơn giản, tiện lợi. Đó là hình thức gia hạn trực tiếp trên website của VTC Pay, nếu quý khách không có máy tính hoặc muốn thực hiện nhanh hơn thì có thể gia hạn qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và đăng nhập.

Bước 2: Chọn phần hóa đơn -> truyền hình -> truyền hình VTC.

Bước 3: Nhập mã dịch vụ -> Chọn gói kênh thanh toán

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán:

+ Qua ví điện tử VTC Pay.

+ Qua thẻ ngân hàng nội địa (với 33 ngân hàng nội địa được liên kết trên toàn quốc).

+ Qua thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard, Visa, JCB).

Bước 5: Nhập mã bảo mật OTP/ODP và hoàn thành giao dịch.

Tải ngay ứng dụng VTC Pay để trải nghiệm dịch vụ tiện lợi này tại đây.

Rất đơn giản để có thể gia hạn cước truyền hình VTC online đúng không các bạn? Nếu là người hiện đại không ngại trải nghiệm những cái mới thì hãy tận hưởng giải pháp gia hạn cước truyền hình tuyệt vời này ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất. Cùng VTC Pay tận hưởng tết Mậu Tuất trọn vẹn nhất nào!!!.

gia hạn cước truyền hình VTC online

Xem thêm:

>> [ Hot] Gia hạn cước truyền hình MobiTV chưa bao giờ là dễ dàng như thế

>>Người lạ ơi đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mại nạp thẻ Vietnamobile 27-28/01/2018

Đánh giá

BÌNH LUẬN