Đấu Đa Đại Lục kết thúc, khán giả luôn mong chờ Đấu Đa Đại Lục 2

0
2224
dau da dai luc

Tuy Đấu Đa Đại Lục đã kết thúc, nhưng bộ phim vẫn chưa ngừng giảm nhiệt, khán giả háo hức mong chờ phần 2 từ nhà sản xuất. Không phụ lòng mong mỏi của khán giả, nhà sản xuất đã bắt đầu lên kế hoạch cho Đấu Đa Đại Lục 2. Vậy trước khi được xem siêu phẩm này, hãy cùng nhìn lại Đấu Đa Đại Lục có gì hot mà khiến cư dân mạng xôn xao đến thế nhé.

Đấu Đa Đại Lục sở hữu cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Đấu Đa Đại Lục là một bộ phim có nội dung dị giới, huyền huyễn, do Đường Gia Tam Thiếu sáng tác. Bối cảnh phim diễn ra ở một thế giới song song mang tên Đấu Đa Đại Lục, tại đây, con người có khả năng thức tỉnh siêu năng lực, hay còn gọi là hồn lực.

Nam chính là Đường Tam (Tiêu Chiến), là một người mô cô mẹ từ bé, phụ thân lại suốt ngày say xỉn. Năm 6 tuổi, nhờ thức tỉnh hồn lực, Đường Tam đã quyết định rời xa phụ thân, theo đuổi con đường trở thành một cường giả.

dau da dai luc

Trong quá trình đi học, Đường Tam gặp Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi) và nhận cô làm muội muội, sau đó, họ cũng gặp gỡ những người bạn khác như Chu Trúc Thanh, Đới Mộc Thanh, Áo Tư Tạp, Ninh Vinh Vinh, Mã Hồng Tuấn. Nhóm người này đã được mệnh danh là Sử Lai Khắc Thất Quái.

Xuyên suốt bộ phim là hành trình Đường Tam đi tìm hiểu về gia thế của mình, tìm hiểu lý do cái chết của mẹ, giúp phụ thân trả thù… Càng trải qua nhiều biến cố, Đường Tam ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Trong tập cuối của bộ phim, Tiểu Vũ đã để lộ ra thân phận thật sự là một hồn thú hóa người, do vậy cô đành phải rời xa Đường Tam – một hồn sư. Vì để bảo vệ Tiểu Vũ, Đường Tam đã liều mạng với Bỉ Bỉ Đông đến mức rơi vào hôn mê. Câu chuyện kết thúc khi Tiểu Vũ trao cho Đường Tam nụ hôn tạm biệt đầy nước mắt. Cái kết mở khiến khán giả vô cùng bất ngờ và có phần hụt hẫng.

Kỹ xảo phim không hề gây thất vọng.

Đấu Đa Đại Lục đầu tư khá công phu về mặt CGI. Các màn so chiêu với hồn lực đều được thiết kế rất chi tiết. Năng lực của từng người đều vô cùng bắt mắt, từ năng lực Lam Ngân Thảo của Đường Tam, Bạch Hổ của Đới Mộc Bạch hay Phượng Hoàng của Mã Hồng Tuấn đều được xử lý rất kỹ càng

Ngoài kỹ xảo ấn tượng, trang phục của nhân vật trong phim cũng được đầu tư tỉ mỉ. Đường Tam và Tiểu Vũ ban đầu đều mặc những bộ đồ mang phong cách của một cuộc sống nông thôn nghèo khó. Về sau khi thành danh, trang phục cũng được nâng cấp lên chỉn chu hơn.

Dàn diễn viên chính ấn tượng.

Dàn diễn viên của phim hầu hết đều là những diễn viên trẻ.

Tiêu Chiến – Đường Tam

Tác giả Đường Tam Thiếu từng nói rằng mình cảm thấy may mắn vì tìm được Tiêu Chiến với một mức thù lao khá hời. Vì Tiêu Chiến nhận lời đóng Đấu Đa Đại Lục trước khi Trần Tình Lệnh công chiếu, nếu phim quay muộn một chút, có lẽ đoàn phim sẽ chẳng đủ chi phí để mời Tiêu Chiến về.

dau da dai luc

Ngô Tuyên Nghi – Tiểu Vũ

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Ngô Tuyên Nghi, trước đó, cô từng nổi danh khi đạt giải Á Quân trong chương trình Produce 101 phiên bản Trung Quốc vào năm 2018.

dau da dai luc

Cao Thái Vũ – Đới Mộc Bạch 

Cao Thái Vũ từng đóng vai chính ở nhiều bộ phim như Pháp Y Thần MinhPháp Sư Vô Tâm 2. Anh chàng cũng góp mặt trong tác phẩm Cùng em đi đến tận cùng thế giới với vai đội trưởng e-sport Trail Blazer – Cố Phóng.

dau da dai luc

Lưu Mỹ Đồng – Chu Trúc Thanh.

Lưu Mỹ Đồng từng đóng trong phim Như Ý Truyện với vai Khác Tần và phim Khánh Dư Niên với vai nữ đề Bắc Tề. Mọi người thường nói cô là một nữ diễn viên chuyên trị các vai nữ cường.

dau da dai luc

Ngao Tử Dật – Mã Hồng Tuấn.

Ngao Tử Dật là một diễn viên khá trẻ, cậu mới chỉ sinh năm 2002 và là một thành viên trong nhà TF Entertainment, cũng là một đàn em của TFBoys.

dau da dai luc

Lưu Nhuận Nam – Áo Tư Tạp

Được khen là có tài diễn xuất ổn định, Lưu Nhuận Nam từng đóng phim Trường quân sự Liệt Hỏa với vai Lý Văn Trung, cũng từng đóng Khánh Dư Niên chung với Lưu Mỹ Đồng với vai Tĩnh Vương.

dau da dai luc

Đinh Tiếu Huỳnh – Ninh Vinh Vinh

Là một diễn viên khá mới trong làng điện ảnh. Trước khi nhận vai Ninh Vinh Vinh, Đinh Tiếu Huỳnh từng đóng drama Xem ra em rất ngọt ngào với vai Hách Yên Nhiên.

dau da dai luc

Tạm kết

Đấu Đa Đại Lục từ khi phát sóng đã đạt được thành tích vô cùng cao. Nhờ đó mà nhà sản xuất đã quyết định làm Đấu Đa Đại Lục 2 với hi vọng sẽ thu hút được thật nhiều khán giả. Đừng quên đóng cước internet đều đặn tại đây để được đón xem những bộ phim hay hơn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here