Đặt vé máy bay về Việt Nam với ví VTC Pay

0
7
dat-ve-may-bay-ve-viet-nam
dat-ve-may-bay-ve-viet-nam

Nếu bạn gặp vấn đề về ngôn ngữ khi giao tiếp tại quốc gia hay vùng lãnh thổ mà bạn đang cư trú và không biết đặt vé máy bay tại quầy thế nào? Nếu vậy sao không thử sử dụng ví điện tử VTC Pay để dễ dàng đặt vé máy bay về Việt Nam.

Ứng dụng cho phép người dùng đặt vé về Việt Nam theo 4 hãng hàng không là Vietnam Airline, Bamboo Airline, Vietjet và Jetstar.

Hướng dẫn đặt vé tại VTC Pay

Người dùng dễ dàng đặt vé máy bay về Việt Nam tại ví với 6 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website của VTC Pay: https://vtcpay.vn/ sau đó chọn vào biểu tượng “Vé máy bay”. Hoặc truy cập vào website sau: https://vtcpay.vn/ve-may-bay-624.
  • Bước 2: Đăng ký thông tin để tìm chuyến bay.
  • Bước 3: Chọn vé máy bay phù hợp.
  • Bước 4: Xác nhận thông tin khách hàng – Thông tin liên hệ.
  • Bước 5: Xác nhận thông tin đặt vé.
  • Bước 6: Lựa chọn và xác định phương thức thanh toán.

Sau 6 bước này, người dùng đã có thể đặt vé thành công tại các hãng.

at-ve-may-bay-ve-viet-nam

>>> Đọc thêm: 9 Bí kíp đặt vé máy bay 2020 tiết kiệm nhất với ví VTC Pay

Tại sao nên đặt vé máy bay về Việt Nam tại VTC Pay

Là ví điện tử – cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, VTC Pay là sự lựa chọn của nhiều người vì nhiều lý do.

1. Phù hợp với người Việt

VTC Pay là ứng dụng được phát triển tại Việt Nam. Do vậy, nó được đánh giá là phù hợp với người Việt, đặc biệt là ngôn ngữ. Phương thức thanh toán và liên kết được nhận xét là thích hợp khi tích hợp 4 tính năng thanh toán. Bao gồm: Thanh toán bằng ví VTC Pay, thanh toán bằng ngân hàng nội địa và thanh toán bằng thẻ quốc tế.

Có hệ thống chăm sóc khách hàng trực 24/7. Do đó, chỉ cần có thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề gì, khách hàng có thể liên hệ ngay tới ví điện tử để được xử lý.

2. Giao dịch đơn giản

Khách hàng dễ dàng tìm chuyến bay và thanh toán chỉ trong vài bước. Tối giản phương thức đặt vé. Nếu bạn đang lo ngại về vấn đề ngôn ngữ khi giao tiếp với người bản xứ thì hãy để VTC Pay bài toán đặt vé máy bay về Việt Nam giúp bạn. Việc giao dịch mua vé và tìm chuyến trên website tối giản nhiều thủ tục rắc rối tại các đại lý bán vé máy bay.

dat-ve-may-bay-ve-viet-nam-tai-vtc-pay

3, Thanh toán an toàn, nhanh chóng

Nhờ sự tối giản trong phương thức do vậy, đặt vé máy bay tại đây tiết kiệm tối đa cho người sống tại nước ngoài có công việc bận rộn. Người dùng có thể đặt vé máy bay ngay tại khách sạn hay đặt vé máy bay tại văn phòng. Chỉ cần bạn sở hữu thiết bị thông minh và có khả năng kết nối internet, mọi giao dịch nhanh chóng được thực hiện.

Là ví điện tử cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu, VTC Pay cam kết đảm bảo đặt vé an toàn 100%. Do vậy người dùng yên tâm về tình trạng tự ý hủy vé khách hàng hay bị lấy cắp thông tin, tài khoản ngân hàng.

>>> Đọc thêm:  Thanh toán hóa đơn sao cho 3 tiện

Dễ dàng đặt vé máy bay về Việt Nam với 6 bước đơn giản và để mọi giao dịch được thực hiện trên thiết bị thông minh. Hãy để VTC Pay giúp bạn khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Truy cập ngay website VTC Pay tìm chuyến và đặt vé ngay.Đặt vé ngay

Đánh giá

BÌNH LUẬN