Danh sách điểm thu tiền điện tại TP. Hồ Chí Minh

0
6516

Hiện nay, một số địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh đã ngừng thu tiền điện tại nhà. Thay vào đó sẽ triển khai một số hình thức thu tiền điện như: tại các điểm giao dịch thu hộ, qua internet và qua ngân hàng. 

Danh sách điểm thu tiền điện tại TP. HCM

Tại TP. HCM, người dân tại các khu vực quận 2, quận 9 và Thủ Đức đã bắt đầu nhận được tin nhắn từ điện lực. Thông báo về việc sẽ dừng hình thức thu tiền điện tại nhà. Vì phần lớn khách hàng sử dụng điện đã thanh toán theo cách trực tuyến. Nên đây chính là hình thức thí điểm của Điện lực TP. HCM để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán hóa đơn hàng tháng.

Cũng theo hình thức này, thay vì nhận hóa đơn tiền điện trực tiếp tại nhà, tổng đài sẽ nhắn tin số tiền cần thanh toán qua điện thoại cho khách hàng và khách hàng phải chủ động thanh toán.

Theo thông báo của tổng đài 1900545454 của điện lực tp.HCM khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Ngoài việc thanh toán qua ngân hàng và các điểm thu hộ thì quý khách có thể sử dụng ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay được tích hợp.

Trước đó, bà Cao Nguyệt Anh – phó Bí thư thường trực của EVN HCMC, cho biết việc thu tiền điện qua các tổ chức thanh toán trung gian ( như Ngân hàng, Dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay,…) của ngành điện TP.HCM sẽ đạt 99,7%. Cũng theo kế hoạch, đến cuối năm 2017, TP. HCM sẽ không còn nhân viên ngành điện đến thu tiền điện tại nhà của các hộ dân.

>>> Quý vị có thể tìm các địa điểm giao dịch thu hộ tiền điện tại đây

Thanh toán hóa đơn tiền điện qua Internet

Chắc chắn quý khách không muốn bỏ lỡ một cách thanh toán hóa đơn tiền điện chỉ trong 2 phút. Dịch vụ thanh toán hóa đơn VTC Pay đã và đang giúp các khách hàng của điện lực TP.HCM thanh toán hóa đơn tiền điện nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Không cần đến các điểm thu tiền điện hay các điểm thu hộ, không cần tốn thời gian chờ đợi hay phải tốn công sức đi lại. Ngồi một chỗ và thanh toán bất cứ lúc nào bạn muốn. Ứng dụng thanh toán hóa đơn VTC Pay sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thanh toán bất cứ đâu, bất cứ lúc nào – chỉ trong chưa đầy 2 phút. Đóng tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định,… Tất cả đều được tích hợp thanh toán trong VTC Pay.

thu tiền điện - thanh toán hóa đơn
      VTC Pay – thanh toán hết tất cả các hóa đơn sinh hoạt

Không chỉ là thanh toán hóa đơn sinh hoạt, VTC Pay còn mang đến giải pháp nhắc nhở bạn mỗi khi đến kỳ thu tiền điện, tiền nước,… Với tính năng tự động nhắc nợ hóa đơn và tự động thanh toán hóa đơn bạn không cần phải lo lắng khi mình nhỡ quên mất việc phải trả sinh hoạt phí.

thu tiền điện - EVNHCMC

Đăng ký và sử dụng ngay hôm nay để chúng tôi có thể đem đến cho các bạn một giải pháp thanh toán hóa đơn tuyệt vời nhất.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toànthu tiền điện với VTC Pay

>>> Xem ngay: tiện ích nổi bật tại VTC Pay

>>> Xem ngay: Hướng dẫn lấy mã khách hàng cho thanh toán hóa đơn tiền điện online

>>> Xem ngay: 7 câu hỏi thường gặp về dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện online

Đánh giá

BÌNH LUẬN