Hướng dẫn đăng ký PayPal Việt Nam và xử lý lỗi từ chối thanh toán

0
19

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hoặc đang suy nghĩ về việc kinh doanh MMO, bạn chắc chắn đã nghe nói về PayPal. Bạn thậm chí có thể đã sử dụng nó một vài lần như một người tiêu dùng. Bạn có thể đang tò mò về những gì hệ thống thanh toán này cung cấp cũng như làm thế nào để đăng ký PayPal Việt Nam.

dang-ky-paypal-viet-nam

Đăng ký PayPal Việt Nam có lợi ích gì?

PayPal là một nền tảng thanh toán được sử dụng bởi các doanh nghiệp và người tiêu dùng để thực hiện các giao dịch tài chính trên toàn thế giới. Với PayPal, bạn có thể thanh toán hóa đơn, gửi và nhận tiền, chấp nhận thanh toán và hơn thế nữa.

Đăng ký PayPal Việt Nam, bạn sẽ được tiếp cận tới gần 300 triệu chủ tài khoản đang hoạt động trên toàn thế giới. Bất cứ ai cũng có thể tạo tài khoản PayPal và bắt đầu sử dụng nó. Do đó mà bạn có thể tiếp cận với người tiêu dùng trên toàn thế giới với một nền tảng thanh toán chung đơn giản và dễ dàng.

Với một tài khoản PayPal, bạn được hỗ trợ tối đa giao dịch với khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tính bảo mật tối đa nhất. Hệ thống bảo mật tuyệt đối giúp khách hàng yên tâm trong quá trình mua sắm, tạo dựng niềm tin với doanh nghiệp.

Với lợi ích vượt trội mà PayPal mang đến cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, nó đã khẳng định vai trò cần thiết của mình trong quá trình thanh toán. Vậy đăng ký PayPal Việt Nam có dễ dàng không?

3 bước để đăng ký PayPal Việt Nam

Bước 1: Truy cập http://www.paypal.com/vn/home là địa chỉ website PayPal hỗ trợ riêng tại Việt Nam > Sign Up Now

Nếu muốn sử dụng PayPal bằng Tiếng Việt, bạn có thể chọn Xem trang này bằng Tiếng Việt như hình dưới.

dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

Đăng ký PayPal Việt Nam có hai loại tài khoản bạn có thể lựa chọn

  • Loại tài khoản cá nhân (Buy with PayPal): sử dụng miễn phí và dành cho merchant hoặc doanh nghiệp không cần đến các giao dịch lớn.
  • Tài khoản doanh nghiệp (Receive payments with PayPal): thường dùng với những đối tượng có nhu cầu giao dịch lớn. Thông thường, chỉ cần sử dụng tài khoản cá nhân là đủ.dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

Click Buy with PayPal > Get Started

Bước 2: Điền thông tin gồm Họ (Family name), tên đệm (Middle name), tên của bạn (Given name), địa chỉ email (email address) và mật khẩu (password) > Next

Lưu ý: Họ tên và email phải là xác thực, bạn không nên sử dụng tên giả hoặc nickname vì có thể gặp rắc rối trong quá trình chuyển nhận tiền từ Paypal.

dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

Bước 3: Hoàn thành các thông tin tiếp theo. Có một số thông tin cần lưu ý:

  • Mục Identification Type có thể lựa chọn CMTND/CCCD, GPLX hoặc Passport để điền số tương ứng.
  • Postal Code: mã Zip Code của tỉnh thành bạn đang sinh sống, ví dụ Hà Nội là 100000, Hồ Chí Minh là 700000,…

dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

Đến đây, cơ bản bạn đã đăng ký PayPal Việt Nam thành công. Tuy nhiên, một tài khoản PayPal có thể đôi khi sẽ bị giới hạn hoặc từ chối thanh toán. Làm sao để giải quyết vấn đề này.

Đăng ký PayPal Việt Nam để không bị từ chối thanh toán

Tài khoản vừa hoàn thành đăng ký là một tài khoản PayPal chưa xác minh, điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị giới hạn số tiền rút về từ PayPal, các khoản phí phải chịu cũng cao hơn.

Điều cần làm sau khi đăng ký PayPal Việt Nam là xác thực tài khoản của bạn (verify PayPal) bằng một thẻ thanh toán quốc tế. Chủ tài khoản PayPal đã xác minh phải trả ít phí hơn và có ít hạn chế hơn các tài khoản không được xác minh.

Chi tiết: Verify PayPal để làm gì? Giải đáp thắc mắc về xác minh tài khoản PayPal

Video hướng dẫn mở thẻ thanh toán quốc tế để verify PayPal

Chúc bạn đăng ký PayPal Việt Nam thành công! Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1530 để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giải đáp.

Đánh giá

BÌNH LUẬN