Thứ Sáu, Tháng Năm 27, 2022
Home Động phim Damian Desmond là ai? Nhân vật trong anime Spy x Family

Damian Desmond là ai? Nhân vật trong anime Spy x Family

Damian Desmond là ai? Người hâm mộ liên tục đẩy thuyền cặp đôi Anya Forger x Damian Desmond? Ngoại hình, tính cách và câu chuyện của Damian Desmond  diễn ra trong Spy x Family.

Tiểu sử Damian Desmond 

spy x family

Damian Desmond là một cậu nhóc học tại Học viện Eden cùng Anya Forger. Về tiểu sử, Damian Desmond được sinh ra là con trai thứ của Lãnh tụ Đảng Thống nhất Quốc gia, giữ vị trí khá cao trong xã hội Ostanian. Anh trai của ông là một phần của Học viện Hoàng gia. Chỉ mới 6 tuổi song Damian Desmond thể hiện bản thân khá thông minh nhưng có phần trịch thượng đến lạ. 

Vào ngày định hướng của Học viện Eden, Damian Desmond nằm trong số hai trăm tám học sinh mới được nhận vào Học viện Eden năm đó. Trong giờ học và bài tập của giáo viên chủ nhiệm, cậu bé được chỉ định đến Cecile Hall cùng với Anya Forger, nơi Loid Forger dự định cho Anya kết bạn với anh ta để làm thân với Donovan Desmond. Khi Anya nhìn chằm chằm vào anh ta, Damian kiêu ngạo cho rằng cô ấy đã yêu anh ta.

>> Đừng quên VieON luôn cung cấp những tựa phim anime thú vị cho bạn, đăng kí mã VieON VIP trên VTCPay.vn hoặc qua ví điện tử VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi.

>> Qúa khứ của Anya Forger trong Spy x Family

Ngoại hình và tính cách của Damian Desmond 

spy x family

Damian Desmond là con trai thứ của Donovan Desmond – lãnh đạo của Đảng Thống nhất Quốc gia. Đó là lí do câu luôn ra vẻ cách kiêu ngạo và thô lỗ. Bố cậu với quyền lực và sự hùng hậu tay sai luôn có mưu đồ đe dọa hòa bình giữa phương Đông và phương Tây. Điều này đã khiến Damian lại càng có được sự kính trọng và nể nang.

Damian Desmond  cho rằng Anya đã phải lòng mình khi Anya nhìn chằm chằm vào Damian. Cậu bé dường như thích được gọi là Chúa Damian và thường tức giận khi nhận lại nụ cười coi thường của Anya. Để chống lại cái nhìn khó chịu, Damian thương nhanh chóng dùng cách xúc phạm cô bé với vốn từ vựng hạn chế và quấy rối, trêu chọc Anya. Thế nhưng Anya quá tức giận và dành một cú đấm mạnh tới Damian khiến cậu bé trở nên rất xấu hổ. Sau lời xin lỗi đẫm nước mắt của Anya, Damian đã nảy sinh tình cảm với Anya dù cho cậu bé không muốn thừa nhận, nhanh chóng bỏ chạy vì xấu hổ.

Đây là lí do, người hâm mộ liên tục “đẩy thuyền” và dành tình yêu qua những tấm chibi xinh xắn dành cho Anya x Damian – Cộng đồng fan của cặp đôi bé con này không hề nhỏ. Một lần khác Damian sẵn sàng bảo vệ Anya khỏi một quả bóng, sẵn sàng bị loại khỏi trò chơi mà không hề nuối tiếc. Thật tuyệt vời phải không nào?

>> Điểm yếu và sức mạnh sát thủ cực mạnh của Yor Forger

Các mối quan hệ của Damian Desmond 

  • Anya Forger – Bạn học mà câu bé luôn nảy sinh nhiều cảm xúc lẫn lộn. Cả hai thường xuyên đánh nhau, nhưng Damian cho thấy có một số cảm xúc tích cực về Anya như đôi khi đỏ mặt khi nói chuyện với cô.
  • Becky Blackbell – Damian có mối quan hệ kỳ lạ với Becky, là bạn thân nhất của Anya và cả hai thường trao đổi nhận xét về bất kỳ chủ đề nào trong hoặc ngoài trường học.
  • Emile Elman – Bạn cùng lớp, người hành động theo những ý tưởng xấu Damian. Mặc dù Emile có thể là một trong những “tay sai” của Damian, họ dường như có một mối quan hệ thân thiện khi họ đang thực hiện nhiều hoạt động khác nhau cùng nhau.
  • Ewen Egeburg – Bạn cùng lớp, người hành động theo những ý tưởng xấu của Damian. Mặc dù Ewen có thể là một trong những “tay sai” của Damian, họ dường như có một mối quan hệ thân thiện khi họ đang thực hiện nhiều hoạt động cùng nhau.
  • Donovan Desmond – Cha của cậu, người mà cậu bé cảm tưởng có một mối quan hệ rất xa. Quản gia của họ, Jeeves, cố gắng làm như thể Donovan quan tâm đến Damian, nhưng Damian không tin điều đó.

Chúc bạn có những phút giây thưởng thức phim vui vẻ. Đừng quên VieON luôn cung cấp những tựa phim anime thú vị cho bạn, đăng kí mã VieON VIP trên VTCPay.vn hoặc qua ví điện tử VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi.

la
“Be better today than you were yesterday, and be better tomorrow than you are today.” — Lorenzo Snow Các bạn yêu mến, chào mừng và cảm ơn các bạn đã đến, đọc, tích lũy thứ gì đó bổ ích tại Mudi Blog. Là một người khô khan nhưng "nội tâm mãnh liệt", chính điều trái ngược này khiến bản thân mình luôn muốn thoát khỏi cái vỏ cũ, đi tìm một LalaLinh mới như chính "nội tâm" thôi thúc. Tình cờ biết mấy, mình có cơ hội trải nghiệm công việc viết lách tại Mudi và nhận ra mình muốn gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Phải chăng "sự nhận ra" đó là bước đầu tìm kiếm LalaLinh mới? Như câu nói bên trên, mong rằng các bạn cũng sẽ cố gắng tốt hơn từng ngày, khám phá mình hơn từng ngày nhé! Một chút về mình: Một người trẻ bước ra từ NEU, thích Công nghệ, IT ... <3
- Advertisment -

Most Popular

Phim Thương Ngày Nắng Về bị chê rườm rà, ức chế

Thương Ngày Nắng Về bị chê rườm rà, gây ức chế cho người xem. Khán giả đang quay lưng với phim Thương Ngày Nắng...

Xếp hạng TOP 10 anime hot nhất tháng 5/2022

Bảng xếp hạng Top 10 anime hot nhất tháng 5 (công bố ngày 8/5/2022, thời gian bỏ phiếu từ 1 - 8/5/2022) theo Anime...

Doanh thu Doctor Strange 2 đạt hơn 700 triệu USD

Doanh thu Doctor Strange 2 bom tấn nhà Marvel đạt ngưỡng gần 700 triệu USD chỉ sau hai tuần ra rạp. Cơn sốt chưa...

Cách mua voucher IQIYI nhận ngay 5 triệu VND

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì đối với ứng dụng IQIYI. Nhắc tới IQIYI chúng ta sẽ nhớ ngay tới những...