Cổng thanh toán trực tuyến là gì? Cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất

0
15

Cổng thanh toán trực tuyến là gì? Cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay? Để hiểu đúng về cổng thanh toán trực tuyến và ví điện tử, xem ngay trong bài viết dưới đây. 

Cổng thanh toán trực tuyến là gì?

Với việc phát triển như vũ bão của ngành thương mại điện tử thì thì việc ra đời của ví điện tử và cổng thanh toán chính là điểm sáng trong ngành dịch vụ thanh toán online. Để tiêu dùng online một cách tiện lợi nhất, cần một bên trung gian để kết nối việc thanh toán giữa người tiêu dùng và người bán hàng. Chính vì thế, cổng thanh toán ra đời với chức năng như vậy.

Cổng thanh toán trực tuyến tử là gì? 

Cổng thanh toán trực tuyến là hệ thống kết nối giữa người mua, ngân hàng và người bán nhằm giúp người bán và người mua thực hiện giao dịch thanh toán nhanh chóng. Sau khi người mua chấp nhận thanh toán, người bán sẽ nhận được tiền của mình ngay nhanh hơn và tiện hơn nếu thực hiện giao dịch thanh toán. Vì hiện nay, ở Việt Nam có hàng trăm ngân hàng đang hoạt động, người mua và người bán không cần phải kết nối hết tất cả với các ngân hàng trên mà vẫn có thể thanh toán được tiền nhờ vào việc kết nối với một cổng thanh toán duy nhất.

Công việc của cổng thanh toán trực tuyến chính là đi kết nối giữa các doanh nghiệp, website thương mại điện tử với các ngân hàng. Hệ sinh thái của cổng thanh toán trực tuyến càng rộng thì việc thanh toán lại càng đơn giản và dễ dàng hơn cho người tiêu dùng.

Top cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay

Hiện nay, tại Việt Nam đã có khá nhiều cổng thanh toán được phát triển từ cả doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có thể kể đến tiêu biểu như cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay, Ngân Lượng, Bảo Kim, Momo,…

Cổng thanh toán trực tuyến là gì?

Cổng thanh toán trực tuyến được đánh giá cao hiện nay chính là cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay. Hiện tại, với việc giữ một hệ sinh thái các ngân hàng, doanh nghiệp rộng lớn. VTC Pay chính là chọn lựa giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay

Với hơn 2000 đối tác trong nước và quốc tế đã sử dụng dịch vụ của VTC Pay. Đặc biệt, kết nối với các doanh nghiệp và đối tác tiêu biểu như Facebook, PayPal, Grab, Steam, Shopify, Paymentwall,… và nhiều doanh nghiệp khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng truy cập tại đây.

Đăng ký sử dụng ví điện tử – cổng thanh toán trưc tuyến VTC Pay đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Đăng ký ví điện tử VTC Pay ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi thanh toán hấp dẫn!

Có thể bạn quan tâm:

 

BÌNH LUẬN