Chuyện game thủ: Làm sao để đóng tiền điện khi vợ vắng nhà?

0
6

Niềm vui khi vợ vắng nhà của các game thủ chính là thoải mái cùng đồng đội của mình cày game thâu đêm suốt sáng. Nhưng khi vợ vắng nhà thì cũng đồng nghĩa là bạn phải làm thay những công việc hàng ngày của vợ và những rắc rối bất ngờ. Giả sử như nhà bạn bị mất điện lúc nửa đêm vì quên đóng tiền điện. Bạn phải làm gì lúc này? 

Đóng tiền điện nhanh chóng chỉ trong 2p

Đóng tiền điện lúc nửa đêm tưởng là những nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng nó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng cho các ông chồng hiện đại nếu có sự giúp đỡ của VTC Pay.

Các game thủ đóng tiền điện làm sao?
      VTC Pay – tiện ích của các game thủ

Dành cho những ông chồng chưa biết thì các bạn có thể đóng tiền điện nhanh chóng bằng cách thanh toán hóa đơn online. Trong 2 phút bạn có thể làm những việc mà lúc trước ngốn thời gian công sức của bạn đến hàng giờ.

Đóng tiền điện qua VTC Pay, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là hóa đơn tiền điện của bạn đã thanh toán xong. Không cần phải lo lắng đến việc nhà bạn bị cắt điện bất ngờ. Hơn thế nữa là bạn có thể hỗ trợ việc nhà cho vợ mình mà không quá vất vả và khó khăn nhé.

VTC Pay – mang đến cho bạn ngàn tiện ích

Tin vui cho các ông chồng là VTC Pay không chỉ giúp các bạn thanh toán hóa đơn sinh hoạt phí hàng ngày. Mà các bạn còn có thể nạp thẻ game Zing ( Nạp Zing xu), Nạp thẻ game VTC,… với những ưu đãi cực lớn. Đặc biệt, khi nạp tài khoản Vcoin trên VTC Pay bạn được nhận ưu đãi lên đến 7%.

>>> Xem thêm các loại thẻ game được bán tại VTC Pay với triết khấu cao.

Một tiện ích mà có ngàn chức năng, bạn còn trần trừ gì nữa mà không đến và trải nghiệm dịch vụ với VTC Pay.

Một gợi ý cho bạn là nếu thanh toán các giao dịch trên Ví VTCPay bạn sẽ miễn phí giao dịch, thanh toán mà còn được hưởng cực nhiều quyền lợi khi nạp tài khoản game.

>>> Xem thêm Ví điên tử VTCPay tại đây.

Thanh toán hóa đơn ngay với VTC Pay

đóng tiền điện với VTC Pay

Đánh giá

BÌNH LUẬN