Chris Evan và Selena Gomez nghi vấn hẹn hò?

0
728
henChris Evan và Selena Gomez hẹn hò

Lộ hình ảnh cho rằng Chris Evan và Selena Gomez đang bí mật hẹn hò khiến người hâm mộ hai nhân vật này xôn xao trong thời gian qua. Cặp đôi có đang thực sự hẹn hò hay đây chỉ là sự hiểu nhầm?

Chris Evan và Selena Gomez có thực sự hẹn hò?

Vào tối ngày 1/6/2022, một tấm ảnh được cho là chụp ảnh Chris Evan và Selena Gomez đang nghỉ dưỡng trên du thuyền được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Cả hai cùng thưởng thức thời gian nghỉ dưỡng tại Malibu, Mỹ. Trước đó, người hâm mộ của Selena Gomez cũng bắt gặp hình ảnh của cô với trang phục và kiểu tóc như trên trên phương tiện truyền thông, càng khẳng định đây chính là Selena Gomez chứ không phải ai khác.

henChris Evan và Selena Gomez hẹn hò

Tin tức này sau khi đăng tải đã nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và ngay lập tức người hâm mộ của “Captain America” cũng đã lên tiếng rằng đó không phải anh chàng. Thậm chí nhiều người cho rằng người đàn ông trong ảnh là Andrea Iervolina, một nhà sản xuất phim đã có cơ hội làm việc với Selena vào nhiều năm trước.

Sau khi “soi” kĩ, người hâm mộ cũng chính thức khẳng định người đàn ông được chụp trên du thuyền cùng Selena không phải Chris Evan mà là một người bạn đi nghỉ dưỡng cùng cô – và đúng là nhà sản xuất Andrea Iervolina. Selena Gomez trước đó cũng đăng tải video về chuyến du lịch, cô đi cùng hội bạn chứ không phải hẹn hò cùng Chris Evan như truyền thông thêu dệt.

Chris Evan dính tin đồn hẹn hò với Selena Gomez trước đó

>> Đăng kí Internet nhanh chóng, thuận tiện – Thanh toán bằng phương thức ví VTC Pay để nhận được ưu đãi giá trị.

Dù nhân vật trong ảnh không phải Chris Evan tuy nhiên, người hâm mộ hai nhân vật này cũng vẫn chưa nguôi hi vọng khi trước đó, vào tháng 10/2021, cặp đôi đã từng dính tin đồn đang hẹn hò với loạt bằng chứng tuy nhiên cả hai đều không hề có động thái lên tiếng nào về tin tức này. Không chỉ người hâm mộ Selena Gomez và Chris Evan mà công chúng khác cũng vô cùng tò mò vì mức độ nổi tiếng và sự ảnh hưởng của họ.

henChris Evan và Selena Gomez hẹn hò

Ngày 1/10/2021, Chris Evan và Selena Gomez bị bắt gặp cùng rời khỏi 1 studio ở Los Angeles và sau đó tiếp tục lộ ảnh đi ăn cùng nhau. Chris Evan cũng công khai theo dõi cô nàng trên Instagram khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Bạn nghĩ sao nếu cặp đôi này thực sự hẹn hò? Bày tỏ ý kiến của mình nhé!. Thanh toán hóa đơn 365 sẽ liên tục cập nhật đến bạn những tin tức thú vị, nhanh chóng, chính xác. Theo dõi Thanh toán hóa đơn 365 hàng ngày bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here