Choáng ngợp trước lợi ích thanh toán từ thẻ TP Bank – VTC Mastercard

0
53

Thẻ Visa, thẻ Mastercard luôn là một trong những hiện tượng hot trong thanh toán quốc tế online. Sự xuất hiện ồ ạt của các loại thẻ khiến thị trường thẻ bị bão hòa. Nhưng có một giải pháp khác thanh toán quốc tế nhanh chóng và thuận tiện từ thẻ TP Bank – VTC Mastercard – thẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam.

3 lợi ích không thể bỏ qua từ thẻ TP Bank – VTC Mastercard

Mở thẻ online chỉ trong 2 phút

Thông thường, khi muốn mở một chiếc thẻ thanh toán quốc tế tín dụng hay ghi nợ thì bạn phải đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục. Nay, việc đăng ký một chiếc thẻ thanh toán quốc tế trả trước cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Thủ tục mở thẻ đơn giản và rõ ràng là một trong những điểm mạnh của thẻ TP Bank – VTC Mastercard mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể thực hiện thao tác mở thẻ và định danh chỉ trong vài bước đơn giản.

Hơn thế, thẻ TP Bank – VTC Mastercard không bị giới hạn độ tuổi sử dụng như những thẻ thông thường. Bạn có thể đăng ký mở thẻ ngay cả khi chưa đủ 18 tuổi.

Tiêu bao nhiêu – Nạp bấy nhiêu

Khi sử dụng các loại thẻ trả trước khác trên thị trường, người dùng gặp bất cập trong việc lựa chọn mệnh giá nạp. Khách hàng bị vướng vào các mệnh giá nạp tiền như chỉ nạp được 100.000 VND, 500.000 VND,… Nhưng khi thanh toán thì khách hàng phải trả số lẻ. Khi đó, bạn bị dư một khoản lẻ không đủ rút ra cũng như không đủ tiêu lần sau.

Với VTC Mastercard ảo, bạn hoàn toàn có thể làm chủ số tiền có trong tài khoản của mình. Bằng cách tiêu bao nhiêu nạp bấy nhiêu theo nhu cầu tùy ý. Ví dụ như bạn muốn mua một quyển sách giá 189.000 VND trên CH Play. Bạn chỉ cần nạp đúng 189.000 VND vào trong tài khoản.

Thẻ TP Bank - VTC Mastercard

Bảo mật cao nhờ mã CVC động

Khi dùng thẻ Mastercard hay thẻ Visa cứng, mọi người thường phải xóa hoặc làm mờ mã số CVC/CVV để 1 phần thông tin thẻ không bị lộ. Nhưng  đối với thẻ TP Bank – VTC Mastercard, mang đến giải pháp mã bảo mật CVC giúp bảo mật đến từng giao dịch.

Chính nhờ những chức năng và tiện ích như trên đây, thẻ TP Bank – VTC Mastercard đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thẻ quốc tế. Còn chần trừ gì nữa, đăng ký mở thẻ ngay hôm nay.

MỞ THẺ MASTERCARD ẢO THANH TOÁN TIỆN LỢI NGAY HÔM NAY!

THÔNG TIN THÊM:

» Khám phá những điều khác biệt khi nạp tiền điện thoại online trên VTC Pay
» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN