Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Home Động phim Chiêu thức Tanjiro Kamado: Hơi thở của nước, Hơi thở mặt trời

Chiêu thức Tanjiro Kamado: Hơi thở của nước, Hơi thở mặt trời

Tổng hợp chiêu thức Tanjiro Kamado: Thức hơi thở của nước, hơi thở mặt trời, khả năng kiếm thuật, sức mạnh chiến đấu diệt quỷ cực khủng khiếp.

Tanjiro: Sức mạnh diệt quỷ khủng khiếp

demon slayer

Khứu giác nhạy bén

Khứu giác nhạy bén đáng kinh ngạc. Từ những chi tiết đầu tiên, Tanjiro gây ấn tượng cực mạnh với khán giả với khả năng sử dụng khứu giác nhạy bén đến kinh ngạc – khả năng tự nhiên có được của cậu. Tanjiro đủ nhạy để cậu ngửi thấy ‘sợi chỉ ngăn quãng’ – sự khựng nhẹ trong cách chuyển động của kẻ địch. Cậu phân biệt mùi của các loài và cả mùi vị trí của chúng. Sau khóa đào tạo, cậu có thể ngửi thấy cảm xúc cũng như theo dõi các vật thể, con người và quỷ trong một phạm vi rộng. Điều hiếm ai có thể làm được và chính khứu giác cực nhạy giúp Tanjiro vượt qua loạt tình cảnh nguy hiểm.

Sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ

Khả năng này của Tanjiro đã được Tomioka Giyuu chỉ ra trong cuộc chạm trán đầu tiên giữa họ trên đỉnh núi tuyết, khi Tanjiro cố gắng đưa em gái đã hóa quỷ của mình là Nezuko Kamado (lúc đó Tanjiro chưa biết em gái cậu đã hóa quỷ) đi tìm người giúp đỡ. Tanjiro đã một cách khôn ngoan vạch ra kế hoạch đối đầu ại Thủy Trụ Giyuu trong hoàn cảnh ngăn Giyuu giết chết em mình, bằng cách cố ý giả vờ tấn công Giyuu bằng tay không, trang thái lao đến đầy ngốc ngếch không chút sát thương, nhưng thực chất Tanjiro bí mật tấn công Giyuu bằng chiếc rìu đã ném lên không trung trước đó. Điều này khiến Thủy trị Tomioka Giyuu cảm thấy ngạc nhiên và dường như nhìn nhận được khả năng nổi trội của cậu.

Ấn diệt quỷ: Tanjiro đã kích hoạt được dấu ấn diệt quỷ của bản thân trong trận chiến căng thẳng nghẹt thở với Thượng Huyền Gyuutarou. Dấu ấn này nảy sinh ngay ở vết sẹo to, hình ánh lửa trên trán trái của cậu. Sau khi được kích hoạt ấn diệt quỷ, Tanjiro gia tăng sức mạnh hơn bao giờ hết, tốc độ, độ bền của bản thân và độ nhạy của các giác quan.

Nhìn thấu thế giới: Một trong những khả năng đặc biệt đáng kinh ngạc chính là khả năng nhìn thấu thế giới, được lĩnh hội trong trận chiến với Akaza. Trong khi đang giao tranh, cậu có thể ở trong trạng thái “nhìn thấu thế giới”, nhìn xuyên thấu cơ bắp và mạch máu của quỷ đang chạy dồn dập và từ đó giúp cậu dự đoán một cách khôn khéo hướng tấn công của kẻ địch, xóa bỏ đấu khí và gia tăng tốc độ của bản thân. Chính điều này kết hợp với Điệu múa tế Hỏa Thần đã giúp cậu thành công tiếp cận và cắt được đầu của Thượng Huyền Akaza.

Kiếm thuật

Hiện nay, tựa game Liên Quân đang có sự kiện hợp tác thương hiệu với Thanh Gươm Diệt Qủy: Liên Quân x Demon Slayer tung ra loạt trang phục YAN Tanjiro Kamado, Keera Nezuko Kamado. Tìm hiểu chi tiết!

Cách nhận Trang phục Nezuko Kamado trong Liên Quân

Hơi Thở của Nước

Kiếm thuật Hơi Thở của Nước

Hơi Thở của Nước được dạy bởi cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji giúp Tanjiro có thể tăng lượng oxy trong máu của mình bằng cách kiểm soát hơi thở của bản thân, gia tăng sức mạnh và sự nhanh nhẹn của cậu trước loài quỷ. Tanjiro học được cách tập trung hoàn toàn hơi thở vào mọi lúc – trở thành hơi thở đều đặn của cậu giúp tăng thêm sức mạnh cơ bản, tốc độ và sức chịu đựng.

Tuy nhiên, chính cậu cảm nhận thấy bản thân không phù hợp với Hơi Thở của Nước, dù thế nào cũng không thể mài dũa nó đến mức điêu luyện được.

 • Thức thứ nhất: Thủy Diện Trảm
 • Thức thứ hai: Thủy Xa – Thức thứ hai cải biên: Hoành Thủy Xa 
 • Thức thứ ba: Lưu Lưu Vũ
 • Thức thứ tư: Đả Triều 
 • Thức thứ năm: Can Thiên Từ Vũ
 • Thức thứ sáu: Liệt Oa – Thức thứ sáu: Liệt Oa・Lưu Lưu 
 • Thức thứ bảy: Chích Ba Văn Đột – Thức thứ bảy: Chích Ba Văn Đột・Khúc 
 • Thức thứ tám: Lang Hồ
 • Thức thứ chín: Thủy Lưu Phi Mạt・Loạn
 • Thức thứ mười: Sinh Sinh Lưu Chuyển

Điệu múa tế Hỏa Thần

Chiêu thức Tanjiro Kamado

Điệu múa tế Hỏa Thần được dạy bởi cha Tanjiro, một loại hơi thở vốn là điệu múa tế thần được truyền lại qua nhiều thế hệ nhà Kamado. Điệu múa tế Hỏa Thần với mười hai bước nhảy, cậu được xem khi cha còn sống và sử dụng điệu nhảy này. Khi được truyền lại và lớn lên, Tanjirou đã áp dụng những bước nhảy của Điệu múa tế Hỏa Thần vào chiêu thức kiếm thuật của bản thân.

 • Viên Vũ Nhất Thiểm​​
 • Viêm Vũ: Một kỹ thuật bắt đầu bằng một nhát chém dọc và sau đó là một đòn chém ngang.
 • Bích La Thiên: Một kỹ thuật tương tự “Thủy Xa”, Tanjiro xoay tròn cơ thể để tạo ra một nhát chém 360 độ.
 • Nhật Vận Chi Long・Đầu Vũ: Một đòn tấn công kết hợp với Bộc Huyết của Nezuko, thanh kiếm của Tanjiro chuyển thành màu đỏ và được bao phủ trong ngọn lửa. Khi ở trạng thái này, Tanjiro vây quanh kẻ thù, lửa kiếm hắt ra ánh sáng đỏ mô phỏng một con rồng lửa, sau đó cậu chém kẻ địch nhiều lần và cuối cùng kết liễu chúng.
 • Liệt Nhật Hồng Kính: Tanjiro tung ra hai nhát chém ngang bảo vệ cậu khỏi các đòn tấn công trước mặt.
 • Huyễn Nhật Hồng
 • Hỏa Xa:  Tanjiro sử dụng kỹ thuật này cùng lúc với Huyễn Nhật Hồng để tấn công kẻ thù trong khi chúng bị phân tâm.
 • Phi Luân Dương Viêm: Một đòn tấn công duy nhất với lưỡi kiếm nhọn.
 • Chước Cốt Viêm Dương: Một nhát chém tròn bảo vệ cậu khỏi các đòn tấn công trực diện trước mặt.
 • Dương Hoa Đột
 • Tà Dương Chuyển Thân
la
“Be better today than you were yesterday, and be better tomorrow than you are today.” — Lorenzo Snow Các bạn yêu mến, chào mừng và cảm ơn các bạn đã đến, đọc, tích lũy thứ gì đó bổ ích tại Mudi Blog. Là một người khô khan nhưng "nội tâm mãnh liệt", chính điều trái ngược này khiến bản thân mình luôn muốn thoát khỏi cái vỏ cũ, đi tìm một LalaLinh mới như chính "nội tâm" thôi thúc. Tình cờ biết mấy, mình có cơ hội trải nghiệm công việc viết lách tại Mudi và nhận ra mình muốn gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Phải chăng "sự nhận ra" đó là bước đầu tìm kiếm LalaLinh mới? Như câu nói bên trên, mong rằng các bạn cũng sẽ cố gắng tốt hơn từng ngày, khám phá mình hơn từng ngày nhé! Một chút về mình: Một người trẻ bước ra từ NEU, thích Công nghệ, IT ... <3
- Advertisment -

Most Popular

YERI RED VELVET sẽ vào vai tiểu thư nhà giàu trong phim mới

Nữ thần tượng đình đám của nhóm nhạc Red Velvet sẽ đảm nhận vai diễn tiểu thư nhà giàu trong phim mới "Cheongdam International...

Lee Je Hoon và Pyo Ye Jin sẽ trở lại với “Taxi Driver” mùa 2

Loạt phim ăn khách "Taxi Driver" sẽ trở lại mùa 2 với sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Lee Je Hoon,...

Jung Hae In và Jeon Yeo Bin sẽ sánh đôi trong phim chuyển thể mới?

Jung Hae In và Jeon Yeo Bin đang thảo luận để vào vai chính bộ phim "Whale Star The Gyeongseong Mermaid", được chuyển thể...

“Tòa án vị thành niên” chuẩn bị khởi quay phần 2

Bộ phim tâm lý tội phạm đình đám "Tòa án vị thành niên" đang lên kế hoạch khởi quay phần 2. Ngoài ra, phần...