Chỉ 1 phút đánh bay nỗi lo cắt điện với thanh toán tiền điện online

0
20

Gia đình bạn đã hơn 1 lần quên không thanh toán tiền điện đúng hạn, hay bạn đang cảm thấy đóng tiền điện trực tiếp thật mất thời gian. Hãy để công việc thanh toán tiền điện online cho Ví điện tử VTC Pay lo, việc thanh toán hóa đơn tiền điện từ nay chỉ là chuyện nhỏ. 

Tại sao chọn Ví điện tử VTC Pay để thanh toán tiền điện online?

Thanh toán tiền điện online trở thành phương thức phổ biến được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi tính năng nhanh chóng, tiện lợi, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức.

Chỉ với một vài cú click trên VTC Pay, hóa đơn của bạn được thanh toán ngay lập tức, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, và còn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện cho gia đình, người thân, bạn bè.

Hiện nay, VTC Pay hỗ trợ thanh toán cho tất cả các hóa đơn các quận huyện ở Hà Nội của Công ty Điện lực, các hóa đơn thuộc tỉnh Hưng Yên, Bắc Giang, các hóa đơn của một số tỉnh miền Trung đó là Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Phú YênKon Tum.

Với tính năng Đặt lịch thanh toán cước tự động chỉ có tại VTC Pay, VTC Pay sẽ thay đóng tiền nợ cước, nỗi lo về việc nhà mình bị cắt điện sẽ chấm dứt từ đây.

Hướng dẫn bạn thanh toán tiền điện online bằng Ví điện tử VTCPay

thanh toan tien dien online 5

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay trên website https://vtcpay.vn/

Nếu chưa có tài khoản, xem hướng dẫn đăng ký tại đây

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Vào “Danh mục sản phẩm” > “Thanh toán hóa đơn” > “Tiền điện”

thanh toan tien dien onlineaBước 3: Chọn và nhập thông tin yêu cầu bao gồm Nhà cung cấp, Mã khách hàng. Sau đó chọn “Tiếp tục” để kiểm tra thông tin sử dụng điện trong tháng.

thanh toan tien dien online 2

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay

thanh toan tien dien online 3

Bước 5: Nhập mã OTP và kết thúc thanh toán.

Mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại hoặc email mà bạn đăng kí Ví điện tử VTC Pay.

Bạn cũng có thể Đặt lịch thanh toán cước tự động bằng cách Click “Đặt lịch thanh toán cước tự động” và cung cấp mã khách hàng theo hướng dẫn như trong hình.

thanh toan tien dien oanline 4

Vậy là chỉ trong 1 phút, mọi sự bất tiện trong thanh toán tiền điện truyền thống đã được giải quyết. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng phương thức thanh toán tiền điện online ngay từ bây giờ.

Video hướng dẫn thanh toán tiền điện online với ứng dụng VTC Pay

Đánh giá

BÌNH LUẬN