Chậm đóng tiền nước bao lâu thì bị cắt nước sinh hoạt?

0
835

Người dân chậm đóng tiền nước bao lâu thì bị cắt nước sinh hoạt?  Trong những trường hợp nào nhà dân bị cắt nước? Giải pháp thanh toán tiền nước nhanh chóng tiện lợi mới.

Trong quá trình sử dụng nước chắc hản có không ít khách hàng băn khoăn rằng chậm đóng tiền nước bao lâu thì bị cắt điện. Hay những trường hợp nào thì nhà của mình bị cắt nước. Trong bài viết dưới đây VTC Pay sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi ấy của quý khách.

1. Quy định tạm ngừng cung cấp dịch vụ nước

Trong trường hợp quý khách đi làm, du lịch xa vắng nhà nhiều ngày quý khách có thể gửi yêu cầu tạm ngưng sử dụng nước. Nhà cung cấp nước sẽ tạm ngưng cung cấp nước đến nhà quý khách nhưng không chấm dứt Hợp đồng dịch vụ cấp nước.

Nhà cung cấp nước cắt nước khi khách hàng chậm đóng tiền nước
Nhà cung cấp nước cắt nước khi khách hàng chậm đóng tiền nước

2. Quy định ngừng cấp nước khi khách hàng chậm đóng tiền nước

Nhà cung cấp nước sẽ ngừng cung cấp nước khi khách hàng không thực hiện nghĩa vụ thanh toán tiền nước hoặc chậm đóng tiền nước, vi phạm các điều khoản có trong Hợp đồng dịch vụ nước. Sau 5 tuần kể từ khi có thông báo cắt nước, nếu khách hàng vẫn chưa thanh toán tiền nước thì nhà cung cấp nước sẽ ngừng cuang cấp nước.

Nếu khách hàng chậm đóng tiền nước với những lý do khách quan đã thông báo trước với nhà cung cấp nước, thì nhà cung cấp nước sẽ cắt nước sau 10 tuần kể từ ngày thông báo cắt nước.

3. Giải pháp thanh toán tiền nước mới, không còn nỗi lo chậm đóng tiền nước

Nếu quý khách có công việc bận rộn và đang tìm kiếm một phương thức thanh toán tiền nước mới, thì dịch vụ thanh toán tiền nước online trên VTC Pay chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách. VTC Pay hiện đang cung cấp dịch vụ thanh toán tiền nước online trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đối với những hộ sử dụng nước của 4 nhà cung cấp nước: nước Nhà Bè, nước Trung An, nước Tân Hòa và nước Gia Định.

Thanh toán tiền nước online trên VTC Pay
Thanh toán tiền nước online trên VTC Pay

Với dịch vụ thanh toán tiền nước trên VTC Pay quý khách chỉ mất 2 phút để hoàn thành việc thanh toán. Dịch vụ thanh toán tiền nước online sẽ giúp quý khách tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Quý khách có thể ngồi tại nhà, công ty hay bất cứ nơi nào có kết nối internet để thanh toán tiền nước cho gia đình của mình.

Xem thêm : Hướng dẫn người dân thành phố Hồ Chí Minh thanh toán tiền nước online

Dịch vụ thanh toán tiền nước trên VTC Pay luôn mạng lại cho quý khách sự tiện lợi không ngờ. Hãy thanh toán ngay hôm nay để không còn nỗi lo chậm đóng tiền nước

Thanh toán cước internet

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN