Câu hỏi thường gặp về thanh toán cước internet trực tuyến Bạc Liêu

0
10
thanh toán cước internet FPT

Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự tiện ích nhanh chóng và thuận tiện hơn trong thanh toán cước internet trực tuyến tại Bạc Liêu, VTC Pay xin trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến thanh toán trực tuyến mà hệ thống đã nhận được trong suốt tuận vừa qua

VTC Pay hiện hỗ trợ những hình thức thanh toán nào ?

Hiện tại VTC Pay đang hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán cước internet cũng như các loại hóa đơn gia đình khác như Điện, nước, truyền hình, điện thoại cố định.

Các hình thức thanh toán tại VTC Pay bao gồm.

– Thanh toán hóa đơn bằng tiền mặt: Tại các văn phòng giao dịch của VTC Pay. Tham khảo địa chỉ tại đây.thanh toán tiền nước quận 4

– Thanh toán hóa đơn trực tuyến tại cả website VTC Pay và ứng dụng App VTC Pay trên thiết bị di động. Thông qua Ví điện tử VTC Pay, Ngân hàng nội địa, và 3 loại thẻ quốc tế Visa, Master Card, JCB.

VTC Pay là trang web đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam
VTC Pay là trang web đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

– Ngoài ra tại VTC Pay còn cung ứng dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn và Tự động nhắc lịch thanh toán hóa đơn.

Thẻ ngân hàng của tôi có cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking trước khi thanh toán không?

Câu trả lời từ VTC Pay là CÓ.

Để thực hiện thanh toán cước internet trực tuyến tại VTC Pay quý khách cần đăng ký dịch vụ internet Banking, bởi dịch vụ này giống như một ngân hàng điện tử cho phép quý khách thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán hóa đơn mà không cần phải đến ngân hàng.

Thanh toán cước internet FPT- Nhanh chóng, tiện lợi nhất

Hoàn toàn tương tự đối với thẻ quốc tế, bạn cũng cần đăng ký dịch vụ internet Banking bởi một số ngân hàng sẽ không tự động kích hoạt chức năng này khi phát hành thẻ.

Bạn có thể liên hệ với Ngân hàng để biết thẻ của bạn đã được đăng ký Internet Banking hay hay chưa. Nếu chưa bạn có thể ra văn phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để đăng ký.

Mã bảo mật khi thực hiện thanh toán trực tuyến là gì ?

Hiện tại VTC Pay đang có rất nhiều hình thức bảo mật khác nhau bằng các mã bảo mật như ODP SMS, OTP Ma trận vật lý, OTP App, ODP Email.

Mỗi loại mật khẩu sẽ có tính năng sử dụng khác nhau tuy nhiên chúng đều có chung mục đích là đảm bảo giao dịch thanh toán của bạn đang thực hiện “chính chủ” và xác nhận lại lần cuối trước khi thực hiện thanh toán. Giúp bảo vệ thông tin khách hàng, thông tin giao dịch một cách tối ưu nhất.hủy đăng ký OTP App

VTC Pay là gì ?

VTC PAY là chiếc ví điện tử thông minh được kích hoạt thanh toán tất cả các giao dịch thanh toán tại VTC Pay hoàn toàn miễn phí.

Chiếc ví không những giúp bạn bảo vệ “túi tiền” một cách tốt nhất mà còn giúp tối giản các bước thanh toán cước internet trực tuyến tại VTC Pay.

Thông tin thẻ mà tôi đã nhập trên website có được bảo vệ an toàn hay không ?

Mọi thông tin tài chính, tài khoản, thông tin giao dịch của bạn sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bởi VTC Pay và các bên liên quan như ngân hàng, nhà cung cấp. Ngoài ra, VTC Pay  còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán bảo mật khác để đảm bảo an ninh dữ liệu.

Thanh toán tiền nước qua ngân hàng

Đừng quên nhanh tay thanh toán hóa đơn ngay hôm nay để được nhận ngay phần quà ý nghĩa tại VTC Pay.

Từ ngày 01/11/16 đến 30/11/16 quý khách hàng sẽ được nhận ngay 50.000 VNĐ khi thực hiện thanh toán hóa đơn đầu tiên tại VTC Pay . Chương trình áp dụng cho tất cả các loại hóa đơn gia đình như:

?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông

?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè

?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …

?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…

☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,… Tham khảo tại đâythanh toán tiền điện quận 5

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui
? Website: https://vtcpay.vn/
? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://vtcpay.vn/app-mobile
☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

Đánh giá

BÌNH LUẬN