Cẩm nang đóng tiền điện cho người dân Quận Ba Đình – Hà Nội

0
187

Tính đến năm 2017, tổng công ty điện lực EVN Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, nhằm đa dạng hóa các kênh thanh toán tiền điện, mở rộng hình thức thu, địa điểm thu tiền điện cho khách hàng thì có rất nhiều cách để người dân Quận Ba Đình – Hà Nội có thể thanh toán tiền điện. Quý khách cần đóng tiền điện nhưng chưa biết hình thức nào sẽ phù hợp với mình? Việc đóng tiền điện ngày nay đã thay đổi với các hình thức thanh toán đa dạng hơn xưa rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ mang đến giải pháp thanh toán tiền điện linh hoạt đến với người đân Quận Ba Đình – Hà Nội.

<1> Thanh toán tiền điện tại các điểm giao dịch

  • Thanh toán tại chi nhánh ngân hàng
  • Thanh toán qua cây ATM
  • Thanh toán tại các cửa hàng siêu thị tiện lợi
  • Thanh toán ở các địa điểm được EVN ủy quyền khác

<2> Thanh toán tiền điện trực tuyến

Đây là hình thức được chủ trương của Chính phủ hướng đến. Với hình thức này, quý khách sẽ không dùng tiền mặt để thanh toán mà chọn cách thanh toán khác như Trả qua tài khoản Ví điện tử, thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế. Việc đóng tiền điện trực tuyến không chỉ mang lại những thuận lợi tiêu dùng ở công sức và thời gian mà còn đem đến những lợi ích cho doanh nghiệp ở việc tiết kiệm nhân công để quản lý những giao dịch như thế này.

  • Thanh toán qua Website: Internet Banking hoặc Mobile Banking, Thanh toán qua các trang web như fintech, thương mại điện tử.
  • Thanh toán qua Ứng dụng điện thoại: Ứng dụng ngân hàng, Ứng dụng Fintech

đóng tiền điện

<3> Qua SMS Banking

Hình thức đóng tiền điện theo cách này là nhắn tin theo mẫu tin nhắn có sẵn của ngân hàng. Không cần kết nối internet hay đến tận nơi để giao dịch đóng tiền. Trước khi dùng bạn phải đăng ký hình thức này với ngân hàng tốn chi phí duy trì hàng năm. Bên cạnh đó sẽ tốn chi phí cho mỗi lần nhắn tin. Hình thức này vẫn còn nhiều hạn chế khi thực hiện.

Một trong những đối tác trên thị trường Fintech của điện lực EVN chính là VTC Pay. Theo đó, VTC Pay mang đến giải pháp đóng tiền điện tiện lợi và nhanh chóng – Dịch vụ Thanh toán cước VTC Pay. Điều gì khiến VTC Pay là một trong những dịch vụ được yêu thích trên thị trường hiện nay?

GIAO DỊCH NHANH CHÓNG
SỬ DỤNG THUẬN TIỆN
BẢO MẬT AN TOÀN

Không chỉ mang đến giải pháp đóng tiền điện, mà VTC Pay còn giúp người dân thanh toán hóa đơn tiền nước, cước điện thoại cố định, cước internet, cước truyền hình. Và vô vàn những tiện ích trải nghiệm khác trên hệ thống

BẠN CÒN CHỜ ĐỢI ĐIỀU GÌ? – ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
Đánh giá

BÌNH LUẬN