Cách tốt nhất để đóng tiền điện online – Thanh toán xong ngay khi hóa đơn về

0
25

Ngày nay, trong cuộc sống bộn bề công việc, bất cứ trong chúng ta đều không thể phủ nhận tầm quan trọng của internet và những thành quả của nó. Trong đó có việc đóng tiền điện online tại nhà, vậy đâu là cách tốt nhất để thanh toán hóa đơn tiền điện online? Cùng xem câu trả lời trong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Thanh toán cước Internet VNPT Hải Phòng dễ dàng – Tiện ích, ưu đãi

Cách tra cứu tiền điện EVN và thanh toán tiền điện an toàn nhanh chóng

Lí do nên đóng tiền điện online?

Có lẽ không cần bàn cãi, đóng tiền điện online dù xuất hiện muộn hơn nhưng đã được đa số các gia đình quan tâm và sử dụng bởi tính tiện lợi của nó. Thay vì phải đợi ở nhà gặp nhân viên thu tiền hàng tháng hay vất vả đi xe đến các điểm thu tiền trong giờ hành chính. Thì chỉ cần 1 chiếc điện thoại, bạn đã có thể đóng tiền điện online ngay khi hóa đơn về. Thật quá tiện lợi phải không.

Hơn thế, đóng tiền điện online tại Ví VTC Pay bạn còn nhận thêm những tiện ích hấp dẫn không thể bỏ qua:

Nhanh chóng, tiện lợi: Như đã đề cập, bạn chỉ mất chưa đến 2 phút để thanh toán xong hóa đơn tiền điện online

Không lo trễ hạn thanh toán hóa đơn: Chính vì sự tiện lợi – đóng tiền điện qua mạng 24/7 mà phương thức này giúp bạn xóa tan nỗi lo trễ hạn thanh toán.

An toàn tuyệt đối: Với Ví điện tử VTC pay, bạn được cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản ngân hàng liên kết, mã otp được tự động yêu cầu mỗi khi phát sinh giao dịch.

Trải nghiệm tiện ích tự động thanh toán/tự động nhắc nợ hóa đơn: Thêm một tiện ích chỉ có tại Ví điện tử VTC Pay! Đã bao giờ trước những phiền toái của việc thanh toán tiền điện cũ làm bạn nảy ra ý nghĩ giá mà có thể tự động đóng hàng tháng?

Hướng dẫn đóng tiền điện qua mạng tại Ví điện tử VTC Pay

Thanh toán hóa đơn tiền điện online với VTC Pay

Như vậy, bạn đã biết những lợi ích không thể bỏ qua với cách đóng tiền điện qua mạng cực dễ. Còn chần chừ gì, đơn giản hóa mọi thanh toán cùng Ví điện tử VTC Pay ngay hôm nay!

Có 2 hình thức thanh toán bạn có lựa chọn:

Đóng tiền điện qua mạng tại app Ví VTC Pay:

❎Bước 1: Để thực hiện thanh toán bạn cần sử dụng Ví điện tử VTC Pay tải miễn phí tại cửa hàng Play App Store. Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Ví điện tử VTC Pay => Chọn “Tiền điện”.

Tải ngay Ví điện tử VTC Pay miễn phí tại đây.

❎Bước 2: Tiến hành thanh toán => Chọn nhà cung cấp theo khu vực. Ví dụ: Chọn Điện lực EVN miền Bắc. Sau đó điền “Mã khách hàng” có thể tra cứu tại hóa đơn điện tử => chọn “tiếp theo”.

❎Bước 3:  Kiểm tra thông tin thanh toán => Chọn “Thanh toán”.

❎Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: Chọn phương thức thanh toán qua Ví VTC Pay

❎Bước 5: Nhập mã bảo mật xác thực thanh toán => Đã thanh toán xong!

Như vậy, bạn đã biết những tiện ích không thể bỏ qua của cách đóng tiền điện qua mạng! Còn chần chừ gì, đăng ký mở tài khoản Ví điện tử VTC Pay để bắt đầu trải nghiệm giải pháp thanh toán số 1 Việt Nam nhé!

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN