Cách thức mua thẻ Vcoin uy tín tại Hà Nội

0
5

VTC game luôn được biết đến là công ty game hàng đầu tại Việt Nam, để có thể chơi những tựa game của VTC thì game thủ phải mua thẻ Vcoin cho mình, nhưng làm thế nào có thể mua thẻ Vcoin giá rẻ tại Hà Nội. Cùng đọc bài viết sau đây nhé.

Các game do VTC phát hành được đông đảo người thích, thẻ Vcoin cũng là loại thẻ do VTC phát hành để game thủ nạp vào chơi game. Vậy thẻ Vcoin là gì? Mua thẻ Vcoin như thế nào để được chiết khấu cao tại Hà Nội?

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo trong game) sử dụng để chơi các loại game do VTC phát hành như  Đột kích, Audition, Dota, Truy kích, Quan Vân Trường… Sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình, sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game hay sử dụng những tính năng chỉ có tài khoản VIP mới được sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Vcoin tại những điểm mua bán thẻ cào trên cả nước.

Nạp thẻ Vcoin ở đâu?

Có nhiều cách để bạn có thể nạp thẻ Vcoin cho mình, có hai dạng nạp thẻ chính là nạp thẻ giấy và nạp thẻ điện tử. Nhắc đến nạp thẻ online, trang web uy tín và chất lượng chính là VTC Pay, khi nạp thẻ trên đây sẽ nhận được chiết khấu lên đến 5% – mức giảm giá rẻ nhất thị trường, chất lượng thẻ game không cần phải lo.

Nạp thẻ Vcoin tại VTC Pay như thế nào?

Bước 1: Truy cập website VTC Pay và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ Vcoin

Chọn số lượng thẻ cần mua, mệnh giá thẻ cần nạp

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Chọn một trong ba cách thức thanh toán :

– Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay

– Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa

Các mệnh giá thẻ Vcoin vô cùng đa dạng với nhiều mệnh giá khác nhau bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ cho tới thẻ Vcoin 10 triệu. Với nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để nạp thẻ với nhu cầu sử dụng.

Nếu trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại website để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nha.

Như vậy, chỉ cần ba bước bạn đã thực hiện mua thẻ Vcoin online thành công rồi đó! Quá trình mua thẻ hiện tại rất đơn giản, không tốn nhiều chi phí, bạn có thể mua thẻ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Hãy đến với website VTC Pay để giao dịch và nhận được ưu đãi tốt nhất.

Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công

BÌNH LUẬN