Cách thanh toán tiền nước quận 4 đơn giản tiện ích

0
209
Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang dễ dàng cùng VTC Pay

Theo bản kí kết mới nhất của VTC Pay và Cty cổ phần cấp nước Gia Định, giờ người dân tại TPHCM có thể thanh toán tiền nước quận 4 hàng tháng  thông qua website thanh toán trực tuyến VTC Pay một cách nhanh chóng và tiện ích  chỉ với một thiết bị kết nối internet ngay tại nhà.

Những kênh thanh toán tiền nước quận 4 tiện ích tại VTC Pay

Mới đây VTC Pay đã hoàn tất hợp đồng với Công ty cấp Gia Định giúp các hộ gia đình sống trên địa bàn TPHCM nói chung và địa phận quận 4 nói riêng có thêm một hình thức thanh toán tiền nước Gia Định hoàn toàn mới.Thanh toán hóa đơn

Với dịch vụ thanh toán tiền nước quận 4 trực tuyến tại VTC Pay, khách hàng của CNGĐ có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn tiền nước hàng tháng một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử VTC Pay, hay thẻ thanh toán quốc tế. Dịch vụ áp dụng với các thẻ ngân hàng thuộc 31 ngân hàng liên kết với VTC Pay và đã đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Khi thực hiện thanh toán tiền nước trực tuyến tại VTC Pay, mọi giao dịch của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thanh toán tiền nước thông qua một số kênh thanh toán như:

– Thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm văn phòng đại diện: Hiện tại VTC Pay có 3 văn phòng giao dịch tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.thanh toán tiền nước quận 4

Thanh toán hóa đơn trực tuyến qua VTC Pay : Với hình thức này bạn có thể thanh toán bất kỳ hóa đơn gia đình nào như hóa đơn điện nước, Internet, cước truyền hình,… khi bạn đang ở bất cứ nơi đâu và thanh toán bất kỳ khi nào bạn muốn chỉ trong 2 phút.

– Tự động thanh toán hóa đơn: Đây là một hình thức thanh toán hóa đơn khá mới tại VTC Pay giúp người dùng tiết kiệm thời gian tối ưu và cắt đứt nổi lo trễ hạn thanh toán cước.

Thanh toán tiền nước Gia Định nhanh chóng với VTC Pay

Sự kiện Cấp nước Gia Định và VTC Pay cùng triển khai và phát triển dịch vụ mới này sẽ góp phần đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Trước kia, với cách thức thanh toán hóa đơn truyền thống, khách hàng sẽ bị giới hạn bởi các điểm thanh toán và thời gian giao dich. Thì giờ đây dịch vụ thanh toán tiền nước trực tuyến ra đời đã đem lại rất nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian, chủ động địa điểm, thời gian thanh toán mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng nhất.

Thanh toán hóa đơn cùng VTC Pay ngay hôm nay để có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống!

thanh toán hóa đơn

Đánh giá

BÌNH LUẬN