Cách thanh toán tiền điện trên điện thoại thông minh

0
45

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân của mỗi chúng ta. Bởi lẽ chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng vài thao tác chạm tay đơn giản quý khách có thể thực hiện rất nhiều việc. Kể cả thanh toán tiền điện

TIN LIÊN QUAN

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể thanh toán tiền điện ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Như vậy bạn có thể thực hiện thanh toán bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và không bao giờ phải lo lắng về việc chậm đóng tiền điện. Vậy làm thế nào để có thể thanh toán tiền điện trên điện thoại thông minh đây? Câu hỏi sẽ được VTC Pay giả đáp ngay dưới đây thôi.

Thanh toán tiền điện trên điện thoại thông minh với ứng dụng VTC Pay

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ thanh toán tiền điện online trên điện thoại di động. Nhưng ứng dụng được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất chính là VTC Pay. Với Nhiều tiện ích và đặc biệt là tiện ích thanh toán hóa đơn gia đình nhanh chóng, VTC Pay đã được rất nhiều khách hàng sử dụng. Cụ thể là với hơn 400.000 khách hàng sử dụng thường xuyên, VTC Pay là một trong những ứng dụng nổi bật ở lĩnh vực thanh toán tiền điện trực tuyến.

Bạn nên tải app VTC Pay về điện thoại để thanh toán tiền điện
Bạn nên tải app VTC Pay về điện thoại để thanh toán tiền điện

Ngoài ra ứng dụng VTC Pay còn được xem như một “trợ thủ” đắc lực cho khách hàng với tính năng nhắc lịch thanh toán hóa đơn định kỳ hàng tháng và tính năng tự động thanh toán hóa đơn. Với tính năng này quý khách sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về vấn đề đóng tiền điện chậm và bị cắt điện. Nhờ những tính năng nổi trội VTC Pay đã nhận được những đánh giá rất tính cự từ phía khách hàng.

 

Đăng ký mở tài khoản VTC Pay tại đây

Video hướng dẫn thanh toán tiền điện trên ứng dụng VTC Pay

Như vậy câu hỏi làm sao để thanh toán tiền điện trên điện thoại di động của nhiều khách hàng đã có lời giải đáp. Còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại và thanh toán tiền điện ngay hôm nay thôi.

VTC PAY- KHÔNG CÒN LỖI LO CHẬM ĐÓNG TIỀN ĐIỆN

Đánh giá

BÌNH LUẬN