Cách thanh toán tiền điện tiện lợi nhất 2018

0
73

Cách thanh toán tiền điện tiện lợi nhất 2018 giúp quý khách hàng tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Chỉ với 3 bước bạn có thể giải quyết nhanh gọn hoá đơn tiền điện nhà mình

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, hình thức thanh toán tiền điện online đã dần thay thế các hình thức thanh tán tiền điện truyền thống. Với mong muốn mang lại sự tiện ích cho người dùng VTC Pay đã không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Giờ đây mọi khách hàng đã có thể thanh toán tiền điện chỉ trong 3 bước.

Trước khi vào tìm hiểu 3 bước thanh toán tiền điện online trên VT365 bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Theo dõi và ghi nhớ 3 bước để thanh toán tiền điện online trên VTC Pay
  • Click “ Thanh toán hoá đơn” Sau khi đã lắm rõ các bước thực hiện.

Hướng dẫn thanh toán tiền điện online

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Trước tiên bạn truy cập vào website của VTC Pay theo địa chỉ https//:vtcpay.vn sau đó click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để tiến hành đăng ký tài khoản. Hoặc đăng ký ngay tại đây

Bước 2: Thanh toán tiền điện

  • Quay lại trang chủ. Tại danh mục sản phẩm quý khách chọn “Thanh toán hoá đơn” ⇒ “Tiền điện” ⇒ Chọn nhà cung cấp điện ví dụ  “EVN Hà Nội”

đóng tiền điện online trên VTC Pay

  • Nhập mã khách hàng  ⇒ Tiếp tục
  • Kiểm tra thông tin hoá đơn ⇒ Tiếp tục

Đóng tiền điện online

Bước 3: Thanh toán

Bạn chọn thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay sau đó click Tiếp tục

Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.

Những lợi ích nổi bật khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

  • Thanh toán nhanh chóng: Bạn chỉ mất chưa đầy 2 phút để hoàn thành việc thanh toán hoá đơn tiền điện.
  • Thanh toán mọi lúc mọi nơi: Bạn có thể thanh toán tiền điện bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu, VTC Pay luôn phục vụ bạn 24/7.
  • Miễn phí phí thanh toán và phí giao dịch:  Khi quý khách dùng ví điện tử VTC Pađể thanh toán hóa đơn tiền điện, quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch và phí thanh toán. Như vậy quý khách có thể tiết kiệm thêm 1 khoản tiền nho nhỏ cho việc chi tiêu hàng tháng.
thanh-toan-hoa-don-1-324x160
Tiện ích thanh toán hóa đơn gia đình trực tuyến trên VTC Pay
  • An toàn, bảo mật: Với nhiều phương thức bảo mật như mật khẩu tài khoản, mã OTP/ODP… sẽ giúp bảo mật thông tin tài khoản của quý khách hàng trong quá trình thanh toán.
  • Tính năng nhắc nợ hóa đơn và tự động thanh toán hóa đơn tiện lợi: Với 2 tính năng này bạn sẽ không bao giờ quên lịch nộp tiền điện và đóng tiền điện chậm. nếu đăng ký sử dụng tiện ích nhắc nợ hóa đơn thì hàng tháng hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo đến hạn thanh toán hóa đơn điện, giúp quý khách đóng tiền điện đúng hạn. Khi cài đặt tính năng tựu động thanh toán hóa đơn thì hàng tháng hóa đơn tiền điện của quý khách sẽ được tự động thanh toán và thông báo sẽ được gửi về điện thoại của quý khách. Thật quá tiện lợi phải không nào.

Với những lợi ích trên thì đây chính là cách thanh toán tiền điện tiện lợi nhất 2018 rồi. Còn chờ gì nữa thanh toán ngay thôi.

Thanh toán tiền điện online

Đánh giá

BÌNH LUẬN