Cách thanh toán tiền điện quận Hóc Môn đầy tiện ích tại VTC Pay

0
385
thanh toán tiền điện quận Hóc Môn

Theo lãnh đạo EVN HCMC, Ngành Điện Lực đã và đang có những bước tiến và sự đổi mới trong dịch vụ thanh toán tiền điện quận Hóc Môn nhằm đa dạng hóa hình thức thu, địa điểm thu và tạo điều điện thuận lợi nhất cho quý khách hàng trong thanh toán toán tiền điện.

Xu thế tất yếu của xã hội hiện đại

Thực tế hiện nay, thanh toán tiền điện trực tuyến là một xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại. Vì vậy, việc hợp tác giữa EVN HCMC và VTC Pay đã mở thêm một kênh thanh toán nhanh chóng, tiện ích và thuận tiện cho khách hàng sử dụng điện. Đồng thời góp phần cải cách thủ tục hành chính, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng như nâng cao hiệu quả quản lý tiền điện, cắt giảm chi phí, tăng năng suất lao động. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận với hình thức thanh toán tiền điện quận Hóc Môn không cần tiền mặt một cách linh động, hiện đại và hoàn toàn miễn phí qua website thanh toán trực tuyến VTC Pay.Thanh toán tiền điện

Theo hợp đồng ký kết giữa VTC Pay và EVN HCM, hai bên cam kết sẽ phối hợp triển khai và mở rộng dịch vụ thanh toán tiền điện đối với các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân sử dụng điện của EVN HCMC thông qua 3 kênh chính: Văn phòng giao dịch của VTC Pay, thanh toán trực tuyến , Tự động thanh toán hóa đơn trên tại website VTC Pay.

Theo đó để thực hiện dịch vụ thanh toán tiền điện quận Hóc Môn tại VTC Pay, quý khách các cách sau:

 1. Đến văn phòng giao dịch của VTC Pay:

  Tại văn phòng giao dịch khách hàng sẽ được nhân viên VTC Pay sẽ hướng dẫn chi tiết cách thanh toán tiền điện nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 2. Thanh toán trực tuyến:

  Với hình thức này quý khách cần chuẩn bị một số điều kiện cần thiết sau:

 • 1 Thiết bị có kết nối internet.
 • 1 tài khoản VTC Pay. Quý khách có thể đăng ký ngay tại đây.
 • 1 chiếc ví điện tử: Bạn có thể sử dụng ví điện tử VTC Pay để được miễn phí toàn bộ giao dịch thanh toán, hoặc sử dụng thẻ ngân hàng nội địa, Thẻ quốc tế đã đang ký dịch vụ Internet Banking.Thanh toán tiền điện

Chỉ với 3 bước thanh toán đơn giản hóa đơn tiền điện của bạn sẽ được “xóa sổ” ngay lập tức. Với hình thức thanh toán trực tuyến này bạn có thể thanh toán tiền điện quận Hóc Môn mọi lúc mọi nơi, một cách nhanh chóng và tiện ích nhất.

Đặc biệt từ ngày 01/11/16 – 30/11/16 VTC Pay dành tặng 50.000 VNĐ cho tất cả quý khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Chương trình áp dụng cho các hóa đơn sau. Tham khảo thể lệ chương trình tại đây

 • ?Hóa đơn Điện EVN Hai Bà Trưng – HN, EVN HCM, EVN Đăk Nông
 • ?Hóa đơn tiền nước nước tại HCM bao gồm: nước Tân Hòa, Gia Định, Nhà Bè
 • ?Cước Internet FPT, VNPT, Viettel, CMC, …
 • ?Cước truyền hình cab VTV, VTC, my TV, HTVC,…
 • ☎Cước điện thoại cố định Viettel, VNPT,..thanh-toan-hoa-don-uu-dai-sieu-lon

3. Tự động thanh toán hóa đơn:

Đây là một hình thức thanh toán hoàn toàn mới, giúp quý khách hàng tiết kiệm triệt để thời gian thanh toán hóa đơn, chẳng cần phải nhớ lịch thanh toán hóa đơn, không cần thao tác nhiều, lại đảm bảo tính an toàn và chính xác trong việc giao dịch thanh toán. Mọi chuyện đã có VTC Pay lo hết rồi, đặc biệt dịch vụ là hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng thân yêu của VTC Pay.

Với hình thức thanh toán này, bạn cần nạp tiền vào tài khoản VTC Pay tại đây và thực hiện đăng ký. Trong quá trình đăng ký tự động thanh toán hóa đơn quý khách cần chú ý những vấn đề sau:

 1. Nhập đúng và đủ các thông tin khách hàng theo mẫu. Đặc biệt là mã khách hàng
 2. Ngày phát sinh hóa đơn: Dựa vào lịch thanh toán hóa đơn của các tháng trước đó, bạn hãy nhập ngày muốn thanh toán theo mẫu.
 3. Mức cước tối đa: Bạn cần định lượng mức cước tiền điện tối đa theo mức độ tiêu thụ điện của gia đình/công ty dựa vào hóa đơn của những tháng trước đó. Mức cước này có ý nghĩa khá quan trọng trong quá trình tự động thanh toán hóa đơn của VTC Pay
 • Nếu số tiền cần thanh toán bé hơn mức cước tối đa: VTC Pay sẽ tự hiện thanh toán hóa đơn tiền điện vào đúng ngày đăng ký. Và gửi tin nhắn thông báo về cho khách hàng.
 • Nếu số tiền lớn hơn mức cước tối đa: VTC Pay sẽ gửi tin nhắn thông báo và yêu cầu xác thực trước khi thanh toán hóa đơn đó.Thanh toán tiền điện

Nhanh tay thanh toán – Nhận ngay tiện ích cùng nhiều ưu đãi với VTC Pay

 • ? Website: https://vtcpay.vn/
 • ? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://vtcpay.vn/app-mobile
 • ☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN