Các cách thanh toán cước truyền hình FPT đơn giản nhất

0
47

Hiện nay, nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán cước truyền hình một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất, FPT đã đưa ra nhiều hình thức cho khách hàng. Đó là những cách thanh toán cước truyền hình FPT nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

2 cách thanh toán cước truyền hình FPT đơn giản nhất :

thanh toán cước truyền hình FPT
Thanh toán cước truyền hình FPT thật dễ dàng với các phương thức thanh toán mới của VTC Pay

Thanh toán cước truyền hình FPT trực tiếp: hình thức thanh toán trực tiếp này đã được hầu hết các khách hàng của FPT sử dụng. Khách hàng phải đến các quầy giao dịch của FPT để nộp tiền hoặc đợi nhân viên của FPT đến nhà thu phí. Hình thức này hiện là hình thức phổ biến nhất tuy nhiên cũng có nhiều bất tiện cho khách hàng khi khách hàng phải tốn thời gian đến quầy giao dịch hay mất công đợi người thu phí đến, lại mất thêm phí giao dịch.

Thanh toán cước truyền hình FPT trực tuyến: giờ đây với sự phát triền của thương mại điện tử, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh toán hóa đơn gia đình với thanh toán hóa đơn online. FPT cũng kết hợp với VTC Pay áp dụng hình thức thanh toán cước truyền hình trực tuyến. Đó là hình thức thanh toán mà khách hàng thực hiện mọi bước qua mạng internet chỉ cần một chiếc địên thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính laptop.

Có 2 cách để thanh toán cước truyền hình FPT trực tuyến đó là qua website của VTC Pay theo link https://vtcpay.vn/cuoc-truyen-hinh-265 hoặc thanh toán qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay.

Với hình thức thanh toán này khách hàng nhận đựoc những lợi ích vô cùng lớn:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức: Chỉ cần chưa đầy 3 phút bạn đã có thể thanh toán thành công mà không phải đến tận địa điểm giao dịch của FPT ở xa nhà bạn.
  • Giao diện dễ dàng, đơn giản để thực hiện
  • Giao dịch nhanh chóng, liên kết với 33 ngân hàng nội địa cho khách hàng lựa chọn
  • Phương thức thanh toán đa dạng: thanh toán qua ngân hàng nội địa, hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard, visa, JBC)
  • Không mất phí giao dịch.

Hướng dẫn cách thanh toán cước truyền hình FPT qua VTC Pay:

-Bước 1: Đăng nhập tài khoản VTC Pay nếu chưa có tài khoản thì khách hàng đăng ký ngay tại đây

Bước 2: Vào danh mục sản phẩm -> thanh toán hóa đơn -> cước truyền hình -> truyền hình FPT.

thanh toán cước truyền hình FPT

Bước 3: Nhập mã khách hàng ( mã khách hàng là phần mã khi trên hóa đơn thanh toán cước truyền hình FPT của bạn hàng tháng).

thanh toán cước truyền hình FPT

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và hoàn tất giao dịch : Có 3 phương thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Thanh toán qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay, qua tài khoản ngân hàng nội địa, qua thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard, visa, JBC).

thanh toán cước truyền hình FPT
Thanh toán qua ví điện tử VtC Pay ngay trên điện thoại của bạn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Với ví điện tử VTCPay khách hàng có thể thanh toán tiện lợi qua app trên điện thoại di động rất đơn giản, dễ sử dụng. Nếu bạn chưa có app VTC Pay tải ngay để trải nghiệm dịch vụ.

thanh toán cước truyền hình FPT
Có 33 ngân hàng nội địa cho khách hàng lựa chọn phù hợp

Như  vậy, có thể thấy thanh toán cước truyền hình FPT trực tuyến là hình thức thanh toán nhanh, tiện, tiết kiệm nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có thể được trải nghiệm thêm các hình thức thanh toán hóa đơn khác như tiền địên, tiền nước, internetmua vé máy bay,… vô cùng tiện lợi. Vậy còn chờ đợi điều gì mà không thanh toán cước truyền hình FPT của VTC Pay ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất !!

 

thanh toán cước truyền hình FPT

Đánh giá

BÌNH LUẬN