Cách thanh toán cước internet FPT kịp thời để không bị khóa mạng

0
431
thanh toán cước internet FPT

Có đến hàng nghìn lý do để quên mất việc đi thanh toán cước internet. Nếu không kịp thời thanh toán, internet sẽ bị cắt và mọi thông tin liên lạc trong gia đình sẽ bị gián đoạn. Cách thanh toán cước internet FPT kịp thời để không bị khóa mạng là gì? 

Nguyên nhân bị khóa mạng FPT

Khi đã lắp mạng internet FPT và vì một vài lý do nào đó, bạn chưa kịp thanh toán cước internet FPT đúng hạn. Dẫn đến việc sử dụng internet trong gia đình bạn bị gián đoạn. FPT Telecom thông thường sẽ thu tiền cước từ ngày 1 đến 16 hàng tháng, thu tiền cước của tháng trước. Sau thời gian đó, nếu không đóng cước đầy đủ, hệ thống sẽ tự động khóa lại. Khách hàng muốn sử dụng lại cước internet cần thanh toán đầy đủ tiền nợ phí.

Có thể gia hạn được cước internet FPT thêm vài ngày? 

Câu trả lời là được. Khi bị khóa mạng lần đầu tiên khách hàng sẽ được miễn phí gia hạn thêm 1 ngày sử dụng mạng. Trong 24h đó, khách hàng phải trả cước phí internet FPT. Lần thứ 2 gia hạn phí sẽ là 25.000 VND, lần thứ 3 là 50.000 VND. Số lần gia hạn tối đa là 3 lần.

» Xem ngay: Cách gia hạn cước FPT và thanh toán cước internet FPT nhanh nhất

Cách thanh toán cước internet FPT kịp thời để không bị khóa mạng

thanh toán cước internet FPT bằng thẻ mastercard

Hình thức thanh toán cước internet FPT tại nhà hay đến các điểm giao dịch đã trở nên lỗi thời và gặp nhiều hạn chế. Chị Lan – nhân viên văn phòng Hà Nội chia sẻ rằng: Có những tháng chị bận, gia đình không có ai ở nhà. Nhân viên đến thu tiền cước internet nhưng không có ai. Mấy tháng liền chị phải lặn lội qua điểm thu của FPT để đóng và vẫn phải trả phí thu tại nhà là 8.800đ vì chị đã đăng ký dịch vụ này.

Hiện tại, bạn đã có thể thanh toán cước internet FPT online nhanh chóng và tiện lợi. Không cần phải đến các điểm thu. Không tốn thời gian ngồi nhà chờ đợi và còn mất thêm 8.800 VND trả phí cho nhân viên thu tiền tại nhà. Đơn giản chỉ cần bạn có một Ứng dụng thanh toán cước trên điện thoại. Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 có thể giúp bạn thanh toán cước internet FPT chỉ trong chưa đầy 1 phút.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán cước internet online bằng Ứng dụng VTC Pay!

 

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 với nền tảng Công nghệ số từ VTC. Ứng dụng đang là một trong những đơn vị thanh toán cước online tiêu biểu tại Việt Nam. Bạn có thể thanh toán được những gì trên đây?

  • Thanh toán hóa đơn sinh hoạt: Tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình,…
  • Nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ cào.
  • Nạp game, mua mã thẻ game.
  • Đặt vé máy bay giá rẻ.

 

Hơn thế nữa, bạn còn có thể linh động và quản lý tiền trong tài khoản một cách hợp lý. Sử dụng Ví điện tử để thanh toán các giao dịch online cực tiện lợi. Bạn còn miễn phí 15% phí Grab khi sử dụng Ví điện tử VTC Pay để thanh toán. Cực tiện lợi, thanh toán cước internet FPT ngay hôm nay với VTC Pay!

TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

THÔNG TIN THÊM:

» Cực tiện – cực nhanh với ứng dụng thanh toán tiền điện online EVN Hà Nội
» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN