Cách tạo thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook tiện lợi trong 3 bước

0
1219
thanh-toan-no-quang-cao-facebook 4

Tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo facebook là nhu cầu của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết được cách tạo thẻ Visa, thẻ Mastercard nạp tiền, thanh toán Facebook tiện lợi.

Thông tin liên quan: 

Thẻ Visa nào chạy quảng cáo Facebook tốt nhất? 

Không có khái niệm thẻ Visa nào chạy quảng cáo Facebook tốt nhất, mà đơn giản, thẻ nào giúp bạn thanh toán nợ quảng cáo Facebook dễ dàng thì sẽ là tốt. Có nghĩa là, không phải lúc nào một thẻ Visa cũng có thể thanh toán được quảng cáo. Chắc chắm sẽ có ít nhất một đến nhiều lần bạn gặp phải lỗi khi thanh toán quảng cáo Facebook phải không?

Cả 2 loại thẻ Visa và Mastercard đều có thể dùng để thanh toán Facebook vì 2 loại thẻ này đều có chức năng thanh toán quốc tế như nhau, chỉ khác tên.

lam-the-visa-mastercard 1

Để dễ hiểu, bạn có thể dùng thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ mang thương hiệu Visa, Mastercard để thanh toán quảng cáo Facebook. Đối với thẻ tín dụng – Credit card thì không phải ai cũng có thể làm được thẻ này vì phải chứng minh thu nhập, tài sản của mình. Thẻ trả trước, hoặc thẻ ghi nợ – Predit/ debit Mastercard là những thẻ được ưu tiên sử dụng hơn.

Đối với người chạy quảng cáo là các cá nhân, công ty nhỉỏ, chủ shop online, người làm quảng cáo freelancer thẻ visa chạy quảng cáo Facebook tốt nhất hiện tại có thể nói đến là Sacombank, HSBC, Techcombank,, Viettinbank thẻ Gold. Theo thứ tự đó là lựa chọn tối ưu hơn cả, theo dõi biến động số dư liên tục. Sau đó thì mới tới các ngân hàng Vietcombank,VPbank, SeaBank, ACB…

Ngoài ra còn có thẻ visa ảo dùng để thanh toán, chạy quảng cáo Facebook như: VTC mastercard,…các bạn có thể tìm hiểu thêm. Các đối tượng chạy bùng quảng cáo hay dùng thẻ visa ảo này, nhưng thường sẽ không thành công vì Facebook đang trở nên rất gắt gao.
Một số lưu ý:

Thẻ visa Vietcombank dùng để quảng cáo Facebook hiện tại có thể thêm là phương thức thanh toán Facebook, tuy nhiên vẫn không thể làm phương thức thanh toán toán chính.
Thẻ ACB có ưu điểm là làm thẻ lấy được luôn sau 30 phút, nhưng hiện tại đầu thẻ của ngân hàng này rất khó để thêm phương thức thanh toán trên quảng cáo Facebook.

Hiện nay, xu hướng thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa ảo, thẻ Mastercard ảo giúp bạn thanh toán tiện lợi, dễ dàng hơn. Dưới đây, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo thẻ visa ảo chạy quảng cáo Facebook, tạo thẻ Mastercard ảo chạy quảng cáo Facebook dễ dàng.

Cách tạo thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook tiện lợi trong 3 bước

Bước 1: Đăng ký ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể dễ dàng đăng ký ví điện tử VTC Pay tại website https://vtcpay.vn/dang-ky hoặc tải ứng dụng ví VTC Pay về điện thoại (áp dụng cho cả hệ iOS và Android).

Tải Ví VTC Pay – Mở thẻ VTC Mastercard liền tay!

Bước 2: Mở thẻ VTC Mastercard ảo

Đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ảo chỉ trong hai phút. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập . Chỉ với 2 phút thao tác trên điện thoại bạn đã sở hữu ngay thẻ VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

  • ➤ Phí mở thẻ chỉ 10.000đ
  • ➤ Phí duy trì thẻ chỉ 6.000đ/tháng
  • ➤ Số dư tối thiểu cần có trong thẻ là 1 USD (Tỷ giá sẽ được quy đổi theo tỷ giá hiện hành)

>>> Đăng ký mở thẻ Mastercard ngay tại: https://card.vtcpay.vn/dang-ky-the-vtc-mastercard

>>> Xem hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard ảo dưới đây:

Bước 3: Thêm phương thức thanh toán quảng cáo Facebook

>>> Hướng dẫn thêm phương thức thanh toán quảng cáo trên Facebook bằng thẻ VTC Masterard ảo

>>> Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Mastercard ảo

Trên đây là 3 bước hướng dẫn tạo thẻ Visa ảo chạy quảng cáo Facebook, tạo thẻ Mastercard ảo chạy quảng cáo Facebook tiện lợi ngay tại nhà. Chúc các bạn mở thẻ Mastercard ảo thành công thanh toán quảng cáo Facebook tiện lợi nhất.

 

BÌNH LUẬN