Bật mí cách nạp zingxu siêu nhanh, siêu tiết kiệm cho các game thủ hàng đầu

0
32

Thẻ Zing được phát hành bởi VNG dùng nạp và thanh toán tất cả tựa game của chính nhà phát hành và nhiều game hot khác. Game thủ thuộc cộng đồng VNG chắc chắn đều không thể từ chối cách mua thẻ Zing online tại nhà. Xem ngay hướng dẫn chi tiết tại bài viết này.

Xem thêm:

Nạp thẻ Gamota chiết khấu – Nạp GEM Lords Mobile giá rẻ

Mua thẻ Zing xu online nạp game Danh tướng 3Q | Chiêu chất – Tướng xịn

mua-the-zing-online-duoc-nhieu-xu-khong

Các bước nạp zingxu cho game thủ tại VTC Pay

Bước 1: Nếu như bạn chưa bao giờ sử dụng VTC Pay thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí tài khoản cá nhân, sau đó thực hiện Đăng nhập tại đây

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập xong, bạn vào website chính thức của VTC Pay, chọn Danh mục sản phẩm >> Nạp tài khoản Game và sau cùng là Nạp zingxu.

Với mức chiết khấu lên đến 3,5% cho tất các mệnh giá thẻ nạp, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho lần lần nạp tiếp theo rồi đấy. Lưu ý: Chiết khấu sẽ được VTC Pay trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán của bạn.

Bước 3: Nhập tài khoản game của bạn theo mẫu có sẵn. Sau đó chọn Tiếp tục

mua-ma-the-zingxu

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán:

Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán mặc định tại VTC Pay bao gồm

– Ví điện tử VTC Pay: Đây là chiếc ví điện tử thực hiện các giao dịch và thanh toán trực tuyến của VTC Pay. Khi sử dụng VTC Pay, bạn hoàn toàn được miễn phí giao dịch.

– Thẻ ngân hàng nội địa: VTC Pay liên kết với 31 ngân hàng trên toàn quốc, giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bạn cần chú ý điều kiện thanh toán qua ngân hàng nội địa là thẻ ngân hàng đã được đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Bạn chỉ cần lựa chọn ngân hàng sau đó nhập các thông tin cần thiết theo mẫu và thanh toán.

– Thẻ thanh toán quốc tế: Tương tự với thẻ ngân hàng, VTC Pay chấp nhận thanh toán đối với 3 loại hình thẻ như Visa, JCB, Master Card.

Bước 5: Nhập mã bảo mật OTP/ Smart OTP để hoàn tất thanh toán

Hy vọng với hướng dẫn này, bạn đã có thể giao dịch nạp zingxu trực tuyến thành công.

Đánh giá

BÌNH LUẬN