Game thủ tuyệt đối đừng bỏ qua cách nạp Vcoin giá rẻ tiện lợi này

0
35

Hướng dẫn nạp Vcoin giá rẻ nhận ngay chiết khấu lên đến 6,5%. VTC Pay đơn vị phân phối Vcoin độc quyền tại Việt Nam giúp game thủ nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

» Hướng dẫn nạp sò bằng SMS – cách nạp nào tiện nhất cho game thủ 2018

» Website mua thẻ điện thoại giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay


Theo các hình thức thông thường, game thủ sẽ nạp Vcoin SMS, nạp Vcoin bằng thẻ điện thoại hoặc theo các hình thức khác. Nhìn chung, mọi người thường có xu hướng chọn cho mình cách nạp vừa tiện lợi, vừa giá rẻ mà lại nạp được nhiều lần. Vậy còn cách nào khác có thể support các gamer lên trình bằng cách nạp Vcoin nhanh chóng hơn.

Nạp Vcoin giá rẻ tiện lợi qua VTC Pay

Mua vcoin bằng SMS

Nếu khi bạn đang chơi game và cần phải nạp Vcoin ngay mà không muốn nhấc mông lên lại còn phải tốn thời gian và quan trọng nhất chính là dừng cuộc chơi lại thì giải pháp nạp Vcoin giá rẻ online trên VTC Pay chính là điều mà bạn cần biết. Thao tác nạp nhanh chóng, đăng ký 1 lần, nhận ngay ưu đãi chiết khấu 6,5% không giới hạn số lần nạp.

Thẻ Vcoin trên VTV365 đa dạng các mệnh giá từ thấp nhất 10K đến thẻ với mệnh giá lớn 1 triệu. Nếu là một fan cuồng của những tựa game như: Đột Kích, Audition, Song Long Truyền Kỳ, Hoa Thiên Cốt, Chiến Thần Dota,… thì việc nạp Vcoin như là cách để tăng level lên một đẳng cấp khác. Chính vì thế, VTC Pay sẽ support các game thủ giúp việc nạp Vcoin trở nên đơn giản nhất.

Hướng dẫn nạp Vcoin trên VTC Pay

Để tiến hành nạp Vcoin giá rẻ online trên VTC Pay, các bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn tiến hành tạo tài khảo –> Đăng nhập.
  • Bước 2: Tại Danh mục sản phẩm –> Nạp tài khoản game –> Nhập tài khoản game cần nạp  –> Chọn mệnh giá thẻ muốn nạp.
  • Bước 3: Chuyển sang tiến trình thanh toán, bạn có thể chọn một trong 3 cách thanh toán dưới đây:
  1. Nạp qua Ví điện tử VTC Pay: Đây là cách nạp tiện lợi nhất vì nạp trực tiếp, tiết kiệm thời gian và đặc biệt không mất bất kỳ phí giao dịch nào vì VTC Pay liên kết trực tiếp với VTC Pay. Khi thanh toán bằng Ví VTC Pay, nạp Vcoin giá rẻ chỉ trong chưa đầy 1 phút. Đăng ký ngay tài khoản tại đây.
  2. Nạp qua 33 ngân hàng nội địa: Bất cứ ngân hàng nào liên kết với VTC Pay bạn đều có thể lựa chọn để thanh toán Vcoin mà vẫn được hưởng chiết khấu lên đến 6,5%.
  3. Nạp qua 3 thẻ thanh toán quốc tế: thẻ Mastercard, thẻ JCB, thẻ Visa. Là một game thủ nếu bạn đã từng chơi game quốc tế thì không thể bỏ qua các tài khoản thẻ này, vì nó sẽ giúp bạn chuyển, nạp, rút tiền quốc tế một cách tiện lợi. Chính vì thế, VTC Pay đồng cung cấp giải pháp thanh toán tiện lợi này nếu game thủ sử dụng tài khoản thẻ.

Sau đó, hoàn tất giao dịch bằng cách nhập mã bảo mật OTP. Vậy là chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã có ngay cho mình tài khoản VTC Pay tiện lợi để nạp Vcoin giá rẻ nhanh nhất.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp Vcoin giá rẻ trên VTC Pay. 

” Rẻ, tiện lợi như thế, nạp Vcoin một lần chơi thả ga luôn, ai mà chả thích” Là nhận xét chung của các anh em game thủ khi nạp Vcoin giá rẻ trên VTC Pay. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay.

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN