Cách nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone,… nhanh nhất năm 2018

0
29
Nạp tiền điện thoại Vinaphone trực tuyến hưởng chiết khấu 4,9% tại VTC Pay

Nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone hay gọi chung là nạp tiền điện thoại luôn là dịch vụ không bao giờ hết HOT.Năm 2017 bùng nổ với thương mại điện tử giúp mọi giao dịch khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được biết đến ứng dụng giúp nạp tiền điện thoại online cực tiện cực nhanh tốt nhất năm 2018. 

Nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone,… cực tiện cực nhanh

Nhiều người đã biết đến cách mua mã thẻ cào online như là mua hàng trên Lazada, Tiki với nhiều ưu đãi. Nhưng những ưu đãi đấy chỉ được nhận trong một khoảng thời gian rồi sau đó là hết mệnh giá thẻ. Hơn thế nữa, hình thức nạp tiền theo cách đó cũng không khác cách nạp thủ công là mấy khi bạn vẫn phải nhận mã thẻ và nhập mã thẻ. Có cách nào có thể nạp tiền trực tiếp vào trong tài khoản?

Tất nhiên là có, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì việc nạp tiền điện thoại online là điều không thể thiếu. Với VTC Pay, bạn làm điều đó còn dễ dàng hơn. Nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone, nạp tiền Vinaphone,… Tất cả đều được tích hợp trong một ứng dụng điện thoại.

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay - Thanh toán cước 365
Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 là ứng dụng tài chính được phát triển bởi công ty Công nghệ và Nội dung số VTC. VTC Intecom trực thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC. Trên nền tảng ứng dụng Ví điện tử VTC Pay và Thanh toán cước VTC Pay giúp bạn dễ dàng thanh toán mọi dịch vụ như nạp tiền điện thoại cho tất cả các nhà mạng; thanh toán hóa đơn; mua vé máy bay giá rẻ cùng nhiều tiện ích khác nữa.

 

Nạp tiền điện thoại online chưa bao giờ nhanh đến thế. Nạp chỉ tốn chưa đầy 1 phút thời gian giao dịch trên điện thoại. Đơn giản chỉ cần có một tài khoản trên VTC Pay ( nền tảng là Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365). Nạp bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

>>> Xem ngay hướng dẫn nạp tiền điện thoại online trên ứng dụng điện thoại cực tiện cực nhanh dưới đây:

Chúc các bạn nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone và nhiều hơn thế nữa thành công tại VTC Pay.

  TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

XEM NGAY:
» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online
» Xem ngay! Nếu như bạn không muốn mất tiền trước khi làm thẻ Mastercard
Đánh giá

BÌNH LUẬN