Cách nạp tiền Game Trials of Heroes theo Event nhanh nhất 2023

0
2807

Game Trials of Heroes là trò chơi giả tưởng nhập vai hành động. Với đồ họa cực đẹp trên di động. Không phải là tựa game nặng về mặt chiến thuật nên Idle Heroes phù hợp với đại đa số game thủ cho mọi lứa tuổi. Phong cách tự do chiến đâu, không đòi hỏi sự phối hợp giữa nhiều người chơi. Cùng khả năng triệu hồi các anh hùng cao cấp, đặc biệt với lối chơi cho phép treo máy thú vị. Chính là những điểm mới thu hút game thủ. Trong game, bạn có thể gặp gỡ nhiều đồng minh từ khắp nơi trên thế giới. Từ đó, nâng cấp kỹ năng bang hội trong Acedemy để nhận được nhiều phần thưởng. 

nạp tiền Game Trials of Heroes

Ai tính được xa hơn thì người đó sẽ phát triển tốt hơn những game thủ khác. Khi bắt đầu chơi game, chắn chắn bạn sẽ cần tướng mạnh, đồ khỏe nhiều tiền để lên hạng nhanh. Nhưng khi đã có những anh hùng 5 sao, đồ cũng tạm ổn, thì cách nào giúp bạn leo rank nhanh nhất? Thời thế tạo anh hùng, đó chính là các event. Khi nạp tiền vào Game, bạn nên tính toán xem Event nào có nhiều gói tốt nhất, rẻ nhất và đem lại hiệu quả cao nhất. 

Chính vì thế, bạn cần cho mình cách nạp tiền Game Trials of Heroes an toàn, tiện lợi và đặc biệt phải nhanh chóng để nạp kịp thời các event hot. Những gói rẻ, tốt thì chắc chắn sẽ có nhiều người săn đón. 

nạp tiền Game Trials of Heroes

3 bước nạp tiền Game Trials of Heroes: Idle RPG 

  • Bước 1: Đăng ký ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay là nền tảng mobile cung cấp dịch vụ nạp game, mua mã thẻ game được nhiều game thủ tin tưởng. Ngoài được hưởng chiết khấu ưu đãi thanh toán cao, game thủ còn có thể nạp với số lượng thẻ lớn, bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. 

Các loại thẻ game được VTC Pay cung cấp hiện nay là: mã thẻ KUL(5%), mua thẻ VCoin(5%), Mua thẻ Zingxu (3%), Gosu(5%), Funcard(5%), Sohacoin (5%), Gate(4%), Garena (3%), Appota(6%), Oncash (6,5%). 

>>> Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

>>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

>>> Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay

  • Bước 2: Liên kết Ví điện tử VTC Pay thành phương thức thanh toán trên Google Play. 

Chỉ bằng 2 thao tác đơn giản, bạn có thể thêm ngay phương thức thanh toán Google Play tiện lợi. Mua ứng dụng bản quyền, game bản quyền, sách và các tài liệu khác thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay một cách tiện lợi. 

Mở ứng dụng Google Play và thực hiện các thao tác hướng dẫn như hình dưới đây:

Sau khi đã có tài khoản Ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ cần điền các thông tin tài khoản và mật khẩu là hoàn tất quá trình liên kết. 

  • Bước 3: Nạp tiền Game Trials of Heroes: Idle RPG

  • Đăng nhập vào tài khoản Game Trials of Heroes
  • Bạn click nút Kim Cương phía dưới cùng bên phải màn hình. 

nạp tiền Game Trials of Heroes

Cửa sổ các gói nạp game sẽ hiện lên, bạn lựa chọn gói game theo nhu cầu của mình. Tại đây bạn cũng có thể thấy cần phải mua thêm bao nhiêu gói để lên VIP. 

nạp tiền Game Trials of Heroes

Cuối cùng bạn chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay. Hãy chắc chắn rằng số dư trong tài khoản Ví của đủ. Từ đó, bạn mới có thể thanh toán gói Game mà bạn muốn mua. 

nạp tiền Game Trials of Heroes

(*) Lưu ý: Hiện tại phương thức thanh toán này chỉ đang áp dụng trên nền tảng Android, game thủ sử dụng IOS có thể lựa chọn một cách khác đăng ký thẻ Mastercard ảo

>>> Xem thêm: Làm thẻ Mastercard ảo có nhanh không? Sử dụng như thế nào? 

Trong những lần nạp sau, tiện lợi hơn cho bạn là có thể nạp tiền Game Trials of Heroes nhanh chóng và thanh tiện lợi hơn cho bạn với Ví điện tử VTC Pay, bất cứ đâu – bất cứ lúc nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here