Chỉ 3 bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Viettel, Mobifone,…

0
21

Bạn vẫn hay nạp tiền điện thoại cho người khác bằng cách nào? Hãy quên đi cách mua thẻ nạp tại cửa hàng rồi lại hì hục cào mã nạp thẻ cho người thân. Xem ngay 3 bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác dễ “trong tầm tay”. 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên chọn nạp tiền điện thoại online thay cách làm truyền thống?

Nạp thẻ Viettel online và những tiện ích nổi bật chỉ có tại VTC Pay

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác cực nhanh chỉ 3 bước!

Có những cách nào để nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác?

Hiện nay có 3 cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn:

Cách 1: Mua thẻ điện thoại cho người thân
  • Đây là cách nạp tiền điện thoại cho người khác thường được lựa chọn khi rảnh rỗi. Nói vậy bởi bạn sẽ cần mua thẻ điện thoại tại đại lý thẻ sau đó nhắn mã cho người thân hoặc trực tiếp nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác.
Cách 2: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nội mạng
  • Nếu người thân của bạn cũng dùng chung mạng di động thì đây là cách khá tiện lợi. Người thân của bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn tất giao dịch chuyển tiền.
  • Tuy nhiên tài khoản của bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về lượng tiền còn dư và chịu phí chuyển tiền khá cao.
Cách 3: Nạp tiền điện thoại online
  • Ngay sau khi xuất hiện tại Việt Nam 1 thời gian, cách nạp tiền điện thoại online đã thay thế phần lớn cách nạp tiền cũ.
  • Một trong những cách đó là nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua Ví điện tử là giải pháp vừa nhanh vừa tiện. Bạn có thể thao tác với chiếc điện thoại của mình chỉ trong vài cái chạm tay.

Liệu có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng?

Dịch vụ chuyển tiền nội mạng có lẽ không còn xa lạ với bất cứ ai dùng mạng di động nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách khi họ dùng khác mạng. Liệu có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạngnạp tiền điện thoại cho nhiều số cùng 1 lúc?

Với Ví điện tử VTC Pay thì điều tưởng chừng không thể kia lại hoàn toàn có thể. Không chỉ vậy, bạn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhà mạng hưởng chiết khấu lên tới 7.5% mệnh giá thẻ. Quá hấp dẫn phải không nào? Cùng xem cách nạp đơn giản tại VTC Pay nhé bạn!

Hướng dẫn 3 bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác – thành công 100%

Bước 1: Chọn “Di động” trên giao diện chính của Ví điện tử VTC Pay => Chọn “Trả trước”

Bước 2: “Chọn nhà mạng” => Tiếp đó chọn nhà mạng mà người thân bạn đang sử dụng => Nhập số điện thoại thuê bao khác và mệnh giá tiền cần nạp => Xác nhận.

Bước 3: Chọn “Phương thức thanh toán” => Chọn “Ví điện tử VTC Pay” => “Xác nhận” => Xong

 

LƯU Ý: Nếu bạn chưa có Ví điện tử VTC Pay, nhanh tay đăng ký sử dụng Ví điện tử VTC Pay để nạp tiền cho mình và người thân theo hướng dẫn:

Vậy là bạn đã biết 3 bước đơn giản nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mạng Viettel, Vina, Mobifone,… tại VTC Pay. Nhanh chóng, tiện lợi lại nhận chiết khấu cực hấp dẫn vậy còn điều gì khiến bạn có thể bỏ lỡ?

 

BÌNH LUẬN