Cách nạp tiền cho game Rise of the Kings – Mua thẻ Vcoin chiết khấu 5%

0
27

Hiện nay đã có thêm nhiều cách nạp tiền cho game Rise of the Kings. Nạp Rise of the Kings bằng cách mua thẻ Vcoin, qua Ví điện tử VTC Pay, VTC Game, qua thẻ Ngân hàng nội địa, qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Mastercard

Có thể bạn quan tâm:

Rise of the Kings là tựa game chiến thuật nhập vai lấy bối cảnh thời Trung cổ. Khi tham gia game, bạn sẽ nhập vai vào một vị vua xây dựng vương quốc và chiến đấu với giặc ngoại xâm. Chắc chắn bạn sẽ bị sức hấp dẫn từ đồ họa, âm thanh hình ảnh thu hút trong từ ánh nhìn đầu tiên. Chân thực như bạn đang phải cố gắng xây dựng một vương quốc riêng cho mình.

Hiện nay, đã có thêm thêm cách nạp tiền cho game Rise of the Kings. Ngoài hình thức nạp in-app Purchase trên điện thoại di động, bạn có thể lựa chọn cách nạp tại VTC Pay hoặc để nhận chiết khấu 5% mua thẻ Vcoin tại VTC Pay.Nạp Game Rise of the Kings gói nạp chi tiết như hình dưới đây:

Để nạp tiền cho game Rise of the Kings trực tiếp trên VTC Pay, bạn truy cập đường link sau: https://vtcpay.vn/nap-game-588/rise-of-the-kings-616. Hoặc để nhận chiết khấu hoàn tiền 5% bạn có thể chọn cách mua thẻ Vcoin giá rẻ tại VTC Pay.

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin tại VTC Pay

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Nếu đã có tài khoản Ví điện tử VTC Pay, bạn có thể bỏ qua bước này. Để đăng ký, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào đường link sau: https://vtcpay.vn/dang-ky hoặc tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay trên điện thoại tiện lợi. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin trên Ví theo mẫu.

Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản Ví điện tử VTC Pay, bạn truy cập vào Profie -> Nạp tiền. Các hình thức được VTC Pay chấp nhận nạp tiền vào Ví như sau:

Trong trường hợp các game muốn nạp tiền vào Ví mà không có tài khoản ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn cách nạp offline: Nạp tại ATM/ Quầy giao dịch ngân hàng.

Bước 3: Mua thẻ Vcoin 

Hãy đảm bảo số dư trong ví tương ứng với mệnh giá thẻ mà bạn muốn nạp. Để mua thẻ Vcoin trên website, bạn truy cập trực tiếp đường link sau:https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-vcoin-114 . Hoặc bạn cũng có thể mua thẻ Vcoin nhanh chóng trên App ví điện tử VTC Pay.

Mua thẻ Vcoin tại VTC Pay nhận chiết khấu lớn nhất thị trường 5%

Không chỉ rẻ mà còn nhanh, mua thẻ Vcoin tại VTC Pay chỉ trong chưa đầy 2 phút nhận chiết khấu ưu đãi cho mọi mệnh giá thẻ. VTC Pay hiện đang cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ Vcoin có mặt trên thị trường hiện nay.

Mua thẻ vcoin ở đâu?

Chúc game thủ nạp game Rise of the Kings thành công! Mua thẻ Vcoin ngay hôm nay!

Đánh giá

BÌNH LUẬN