Cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại game thủ cần biết

0
49

Cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại game thủ cần biết. Nạp Sò quy đổi ra RP trong Liên Minh Huyền thoại giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và nhận được nhiều RP hơn. Hãy cùng tìm hiểu

Tuy Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt được một thời gian khá lâu nhưng game vẫn giữ được vị thế của mình trong làng game tại Việt Nam, được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Không chỉ cần có kỹ năng cá nhân tốt mà bên cạnh đó bạn phải có tầm nhìn chiến thuật và thi đấu đồng đội mới có khả năng giành chiến thắng, trong game bạn được phép lựa chọn tướng cũng như trang phục trước mỗi trận đấu phù hợp với lối chơi của mình.

Hướng dẫn các game thủ cách nạp sò Liên Minh Huyền Thoại

Để tăng thêm sự hấp dẫn và đẹp mắt hơn khi tham gia chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể mua cho các tướng của mình những trang phục yêu thích. Đổi sò sang RP giúp bạn có được tiền trong game để mua tướng và trang phục.

Phần 1: Hướng dẫn mua thẻ Garena

Cách 1: Mua thẻ Garena trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Để mua thẻ Garena trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại và thực hiện theo những bước sau đây:

MUA THE GARENA

Cách 2: Mua thẻ Garena trên web site VTC Pay

Bước 1Đăng ký mở/Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Để đảm bảo số dư thanh toán trong quá trình thực hiện giao dịch bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien
Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena

Tại giao diện chính của màn hình sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn ” Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game”

mua the garena
Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách thẻ game được bán tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.
Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 3% 

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã để xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình thanh toán khi mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

mua the garena 2

Bạn sẽ nhận được mã thẻ Garena sau khi nhập mã bảo mật OTP/ODP.

Phần 2: Hướng dẫn đổi sò sang RP

Truy cập website chính thức và duy nhất http://napthe.vn/. Các bạn sẽ thấy giao diện như sau:doi so sang rp 1

Bạn chọn Nạp Sò

1-1

Bnaj nhập mã thẻ garena dể nạp Sò. Sau khi có Sò, các bạn ấn vào biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta sẽ đến trang mua RP:

2

Để quy đổi từ Sò sang RP, các bạn chọn mức quy đổi mong muốn và ấn vào nút Tiến hành thanh toán.

Lưu ý rằng 1 Sò tương đương với 1 RP, tuy nhiên quy đổi nhiều Sò các bạn sẽ nhận thêm khuyến mãi từ Liên Minh Huyền Thoại, ví dụ như quy đổi 200 Sò sẽ được 210 RP.

Bảng quy đổi giá trị quy đổi từ sò sang RP thông thường như sau:

RP nhận được

1

1

5

5

40

40

100

100

200

210

400

425

1000

1070

2000

2200

Như vậy đấy là cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại thuận tiện mà game thủ cần biết. Mua thẻ Garena và nạp Liên Minh Huyền Thoại ngay hôm nay!

Đánh giá

BÌNH LUẬN