Nạp thẻ liên quân 2018 đã lỗi thời – Xem ngay cách nạp thẻ liên quân 2019

0
129

Cách nạp thẻ liên quân 2019 này sẽ giúp các game thủ nhanh chóng có ngay mã thẻ Garena để mua Tướng, Quay Siêu, cấp trang phục và các loại thẻ như: Thẻ tạo Hội, thẻ Đổi tên Hội, thẻ X2 Vàng, thẻ X2 EXP,… Xem bài viết để biết ngay cách nạp này các kiện tướng nhé!


Có thể bạn quan tâm: 

» Chạy quảng cáo Facebook nên dùng thẻ ngân hàng nào
» Nên làm thẻ Visa/Mastercard ngân hàng nào 2019 – Update thẻ tốt nhất!

Cách nạp thẻ liên quân 2018

Cách nạp trước đây, khi các game thủ muốn nạp thẻ liên quân hầu hết đều phải đi mua các loại thẻ giấy vật lý giống với hình thức nạp tiền điện thoại cũ. Đa phần các mệnh giá thẻ không đa dạng. Chủ yếu người dùng đều phải nạp rất thủ công như cạo thẻ, nạp từng mã code.

Nạp thẻ liên quân 2019
Nạp thẻ liên quân 2018

Bất tiện hơn nữa là khi đã vào trận chiến, nếu bạn muốn nạp thẻ liên quân thì cũng khó có thể đứng dậy. Chính vì sự bất tiện này, đối tác trực tiếp từ Garena – VTC Pay đã có kênh mua thẻ liên quân online giúp các kiện tướng mua thẻ và nạp thẻ chưa đầy 3 phút ngay trên điện thoại.

Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân 2019

Cách nạp thẻ liên quân 2019

Khi nạp thẻ liên quân tại dịch vụ VTC Pay, các kiện tướng không chỉ nhận được chiết khấu ưu đãi 3% mà còn đáp ứng ngay nhu cầu sử dụng thẻ của bạn. Nạp bất cứ đâu, nạp bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân 2019

  • Bước 2: Chọn Game online => Mã thẻ Game => Mã thẻ sò => Chọn mệnh giá thẻ muốn nạp.
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán. Thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTCPay chính là cách nạp được sử dụng nhiều nhất không chỉ vì nhanh chóng, chiết khấu cao mà còn nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra, còn thanh toán qua ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã bảo mật OTP/ODP là hoàn tất giao dịch.

Sau khi có mã, bạn có thể copy mã và gán trực tiếp lên website napthe.vn của garena. Không chỉ là cách nạp thẻ liên quân 2019, ngoài ra tại VTC Pay còn cung cấp nhiều thẻ khác như:

cách nạp thẻ liên quân 2019

>>> Xem hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân 2019

 

BÌNH LUẬN