Mua thẻ Garena giá rẻ chỉ trong chưa đầy 30s nạp Kim Cương Free Fire 20K cực nhanh chóng và tiện lợi. Xem ngay chi tiết trong bảng giá nạp Kim cương giá rẻ. Đừng bỏ lỡ thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

Có thể bạn quan tâm: 

Free Fire Garena là tựa game bắn súng là tâm điểm của làng game Mobile. Không ít các tựa game sinh tồn khác đã đổ bộ vào thị trường Việt Nam, nhưng Free Fire vẫn giữ cho mình một lượng fan hùng hậu. Để chở thành người chiến thắng trong trò chơi, bạn phải luôn nhớ châm ngôn “Sống dai thành huyền thoại”. Tham gia đấu trường sinh tồn cùng 30 người khác, nhưng bạn phải hoàn thành nhiệm vụ là người sốt sót cuối cùng.

nap the free fire gia re tai vtc pay

Để có được vũ khí, trang bị tốt, các game thủ cần phải nạp Kim cương vào trong game. Kim Cương trong Free Fire là đơn vị có tiếng nói nhất, người có nhiều Kim cương là người có quyền lực. Chính vì thế, nhiều game thủ luôn tìm cách để có được nhiều Kim Cương trong Free Fire nhất.

nap-the-garena-free-fire-kim-cuong-la-thu-ton-tai-duy-nhat

Bảng giá nạp Kim Cương Free Fire

Nhưng cách để có nhiều Kim cương trong Free Fire thì không phải ai cũng biết. Đa phần các game thủ ai cũng từng nghĩ đến việc nạp Kim cương Free Fire lậu. Nhưng tất cả đều đã biết hậu quả, trung tâm nạp thẻ Garena xử lý rất gắt gao với các tài khoản nạp lậu Kim Cương. Đừng bao giờ thử nếu bạn chưa muốn bị ban tài khoản. Cách nạp Kim cương Free Fire giá rẻ nhận được 100% Kim cương hiện nay chính là mua thẻ Garena.

Nạp 20K được bao nhiêu Kim cương trong Free Fire? Đây là câu hỏi được nhiều game thủ quan tâm. Dưới đây là các hình thức nạp thẻ Free Fire phổ biến hiện nay, theo đó là số Kim Cương được nhận tương ứng.

bảng giá nạp kim cương free fire 20k

Bảng giá nạp Kim cương Free Fire 2019

Bạn có thể thấy, cách có nhiều Kim cương trong Free Fire nhất chính là nạp thẻ Garena. Bởi thẻ này chính là thẻ game do Garena phát hành để tiêu dùng trong các game do nhà phát hành này phát triển. Chính vì thế, đây là cách nạp thẻ chính thống của Free Fire.

Hướng dẫn nạp Kim cương Free Fire 20K 

Để nạp Kim cương Free Fire 20K, bạn tiến hành mua thẻ Garena trước. Cách mua thẻ Garena giá rẻ và nhanh chóng tiện lợi hiện nay được nhiều game thủ quan tâm là mua tại VTC Pay. Mua thẻ Garena online tại Ví điện tử VTC Pay bạn luôn được nhận chiết khấu giảm giá 3% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

👉 Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản, bạn vui lòng đăng ký tại đây.

Nạp thẻ liên quân Mobile - hướng dẫn mua thẻ Garena trên website

👉 Bước 2: Trên màn hình trang chủ, bạn chọn “thẻ game” => “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ => “thanh toán”

Nạp thẻ liên quân Mobile - hướng dẫn mua thẻ Garena trên website

👉 Bước 3: Tiến hành thanh toán, bạn chọn thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay hoặc cách thanh toán khác.

Nạp thẻ liên quân Mobile - hướng dẫn mua thẻ Garena trên website

Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Garena giá rẻ chỉ trong chưa đầy 30s nạp Kim Cương Free Fire 20K cực nhanh chóng và tiện lợi tại VTC Pay ngay hôm nay!

nap-ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here