Cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile tiện lợi tiết kiệm trên Internet

0
5

Cách nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile tiện lợi tiết kiệm trên Internet. Mua thẻ Zing xu rẻ hơn 5,5% so với giá thị trường.

Thiện Nữ Mobile là game được chuyển thể từ một trong những câu chuyện cảm động nhất trong Liêu Trai Chí Dị. Game được đánh giá là một trong những game mobile gây ám ảnh nhất cho game thủ. Dưới bàn tay “phù thủy” của nhà sản xuất Netease, phiên bản game mobile của seri game Thiện Nữ U Hồn Online được tái hiện chân thực với những khung cảnh huyền bí, ma mị. Game được người chơi biết đến thông qua một số tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình hoặc điện ảnh.

nap the game thien nu

Một điểm mà có lẽ bạn sẽ thích mobile game Thiện Nữ chính là game mang tính chất thuần tuý farm đồ, farm vàng, cho phép người chơi giao dịch trực tiếp vật phẩm và Bạc cũng như đấu giá các item quý, săn Boss rớt đồ Hoàng Kim… mang lại cảm giác giống như những game online ngày xưa. Tính năng kết hôn trong game cũng khiến nhiều người chơi điên đảo vì xuất hiện nhiều câu chuyện game giả tình thật. Nhờ đó ngày càng có thêm nhiều người chơi tìm đến game với mong muốn tìm được Tiêu Nại của đời mình.

Nhưng nếu bạn không có thời gian để farm đồ, cày cấp thì bạn vẫn có thể nhanh chóng tăng lv nhân vật và mua trang bị vip bằng cách nạp thẻ vào game.

Cách nạp thẻ game Thiện Nữ mobile

Để nạp tiền cho game Thiện Nữ Mobile, bạn có rất nhiều lựa chọn, tùy theo điều kiện cụ thể mà bạn chọn cho bản thân cách phù hợp nhất:

  • Nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn có thể mua tại các đại lý gần nhà hoặc mua thẻ Zing qua các trang web bán thẻ online.
  • Nếu đang ở nước ngoài, cách tối ưu nhất dành cho bạn đó là mua thẻ Zing trên các trang web có dịch vụ này như tại VTC Pay

Hướng dẫn mua thẻ Zing xu online

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản ví điện tử VTC Pay.

– Truy cập theo địa chỉ https://vtcpay.vn.
– Nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn click vào nút “Đăng nhập”. Nếu chưa có tài khoản ví bạn click vào nút “Đăng ký” sau đó điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản.
– Nạp tiền vào tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu số dư ví của bạn không đủ để thanh toán, bạn cần tiến hành nạp tiền vào ví để đảm bảo chi tiêu. Xem hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay tại đây.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Zing xu

Tại giao diện chính của màn hình, bạn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game”. Màn hình sẽ hiển thị danh sách mã thẻ game được bán online trên VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Zing xu.

Tiếp theo bạn lựa chọn mệnh giá thẻ Zing và số lượng thẻ cần mua rồi click “Tiếp tục” để chuyển đến bước thanh toán.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để phí giao dịch bằng 0đ.

Sau khi xác nhận thanh toán màn hình sẽ hển thị ra thông tin thẻ zing mà bạn mua. Bạn ghi nhớ mã thẻ để tiến hành nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile

Để nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile bạn truy cập https://napthe.talktv.vn/ chọn game thiện nữ đăng nhập tài khoản chơi game và nạp thẻ.

Mua thẻ Zing xu trên VTC Pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu 5,5%, mức giá rẻ nhất thị trường. Các game thủ còn chờ gì nữa hãy đăng ký tài khoản và mua thẻ Zing xu trên VTC Pay ngay hôm nay.

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN