Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
Home Cổng thanh toán Cách mua voucher IQIYI nhận ngay 5 triệu VND

Cách mua voucher IQIYI nhận ngay 5 triệu VND

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì đối với ứng dụng IQIYI. Nhắc tới IQIYI chúng ta sẽ nhớ ngay tới những kho video trực tuyến khủng bao gồm những bộ phim hấp dẫn lôi cuốn, chương trình giải trí đặc sắc,… Tin hot dành cho tín đồ IQIYI từ ngày 16/05-26/05/2022, khi bạn mua voucher IQIYI tại Codashop và lựa chọn hình thức thanh toán bằng ví VTC Pay bạn sẽ có cơ hội nhận ngay quà khủng lên tới 5 triệu VND

Vậy iQIYI là gì?

Nền tảng mạng xã hội iQIYI là nơi chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới đặc biệt ứng dụng này rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Tới với ứng dụng iQiYi bạn sẽ được khám phá những video trực tuyến lớn nhất thế giới, giúp bạn có thể truy cập kho video đang dạng với những chủ đề đa dạng như: phim ảnh, video giải trí, chương trình truyền hình,…. Mới đây, iQIYI đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, iQIYI phiên bản Việt cung cấp tới người dùng với những nội dung chất lượng được dịch phụ đề tiếng Việt và hỗ trợ người dùng có thể thanh toán iQIYI bằng tiền Việt thông qua ví điện tử VTC Pay. Đặc biệt hiện nay, khi bạn mua các gói iQIYI bằng VTC Pay tại Codashop bạn có thể nhận ngay phần quà lên tới 5 triệu VNĐ.

Từ ngày 16/05-25/05/2022, khi bạn mua gói IQIYI tại Codashop và thanh toán bằng ví VTC Pay, bạn sẽ có cơ hội nhận quà khủng trị giá lên tới 5 triệu VND từ một trong số các phần quà dưới đây:

  • Tai nghe JBL Tune 510BT
  • Loa Bluetooth Sony SRS – XB13
  • Giá đỡ laptop đa năng
  • Gói VIP IQIYI một quý
  • Gói VIP IQIYI một tháng 

Hướng dẫn mua voucher iQIYI để nhận ưu đãi lên tới 5 triệu đồng

Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link đăng nhập: http://coda.shop/3sUTm2z bạn sẽ được thấy giao diện như hình dưới đây. Bạn hãy lần lượt đăng nhập các thông tin bao gồm địa chỉ email, số điện thoại, chọn gói sản phẩm phù hợp và chọn VTC Pay là phương thức thanh toán của bạn.

Bước 2: Sau khi giao diện hiển thị yêu cầu xác nhận lại giao dịch của bạn bạn hãy chọn tiếp tục. Sau đó bạn tiếp tục đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay của bạn để thực hiện thanh toán

Bước 3: Bạn hãy xác nhận lại giao dịch và tiếp tục chọn “Thanh toán” để hoàn tất giao dịch

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể nâng cấp ngay tài khoản của mình và sở hữu những tính năng tuyệt vời của IQIYI rồi đấy. Để tìm hiểu chi tiết sự kiện hãy tham khảo tại đây nhé!

Tổng kết

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách mua voucher iQIYI nhanh chóng và dễ dàng hơn nữa còn có thể nhận ưu đãi hấp dẫn lên tới 5 triệu VNĐ.

- Advertisment -

Most Popular

Các gói internet FPT cho cá nhân, gia đình nhanh, mượt

Lựa chọn lắp đặt mạng nào cho gia đình để đảm bảo chất lượng đường truyền, phục vụ nhu cầu truy cập mạng, giá...

Những lợi ích khi sử dụng Truyền hình VTV Cab

Truyền hình VTV Cab đã không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. 2022 có nên sử dụng Truyền hình VTV Cab nữa...

Xem Spy x Family tập 12: Nhiệm vụ tại thủy cung Berlint

Xem Spy x Family tập 12: Tập cuối cùng của season 1. Season 2 của Spy x Family sẽ ra mắt vào mùa thu...

Chú chó Bond là ai? Nhân vật anime Spy x Family

Chú chó Bond - Thành viên cuối cùng của gia đình Forger chính thức xuất hiện cuối tập 11, hé lộ câu chuyện thú...