Cách mua thẻ garena bằng thẻ viettel – SMS có rẻ như bạn nghĩ?

0
490
mua-the-garena-bang-the-viettel-khong-re

Thực tế cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel SMS lại khiến bạn mất phí 15% mệnh giá thẻ. Nạp càng nhiều, phí dịch vụ càng cao. Mua thẻ Garena SMS hiện tại lại trở thành lỗi thời. Tại sao lại như vậy?

Nạp thẻ liên quân Mobile, nạp thẻ Garena Free Fire, nạp thẻ Blade and Soul, nạp thẻ FIFA,… tất cả đều phải dùng đến thẻ Garena. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Garena để nạp Quân Huy, nạp Kim cương, nạp FC,… và các đơn vị tiền tệ trong game khác của Garena.

Cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel không rẻ như bạn tưởng

Cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel được khá nhiều game thủ sử dụng vì chỉ cần nhắn một cú pháp là bạn có thể mua được thẻ nạp game rồi. Nhưng có một điều có nhiều game thủ không để ý chính là phí dịch vụ. Phí dịch vụ khi mua thẻ Garena SMS15%.

Có nghĩa là, nếu bạn nạp thẻ Garena 20.000 VNĐ, thì bạn sẽ phải mất thêm 3.000 tiền phí. Hoặc nếu bạn nạp thẻ Garena 10.000 VNĐ thì phải phải mất 15.000 VNĐ tiền phí dịch vụ.

 

mua-the-garena-bang-the-viettel-khong-re

Đối với số điện thoại mà bạn dùng để mua thẻ Garena phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  • Thuê bao di động Viettel trả trước
  • Đã kích hoạt trên 30 ngày, có nghĩa là nếu bạn vừa mới mua thẻ Sim thì không thể mua được thẻ Garena theo cách này nữa.
  • Tiêu dùng trong tài khoản gốc của tháng trước đó phải lớn hơn hoặc bằng 10.000 VNĐ.

Nếu bạn thường xuyên nạp tiền vào game bằng thẻ Garena thì không nên sử dụng cách này. Nó đắt hơn những hình thức mua thẻ Garena khác vì bạn phải mất thêm khoản phí lên đến 15% mệnh giá thẻ. Bạn có thể mua thẻ Garena với cách khác tiện lợi và rẻ hơn.

Cách mua thẻ Garena online giúp bạn tiết kiệm hơn

Các ứng dụng mua thẻ Garena trực tuyến ngày càng phát triển và được cộng đồng game thủ ưa thích. Không chỉ bở vì tính tiện lợi, mà còn giúp game thu tiết kiêm thời gian, chi phí và đặc biệt là tiền khi nạp thẻ game.

ung dung mua the garena online

Ví VTC Pay là một trong những địa chỉ mua thẻ Garena giá rẻ an toàn hiện nay. Không chỉ giúp bạn nạp mua thẻ game ngay trên điện thoại tiện lợi trong vài phút mà còn giảm giá 3% trên toàn bộ thẻ Garena.

Bảng giá mua thẻ Garena tại ví VTC Pay!

STT Mệnh giá Chiết khấu Số tiền thanh toán
1 20.000 VNĐ -3% 19.400 VNĐ
2 50.000 VNĐ -3% 48.500 VNĐ
3 100.000 VNĐ -3% 97.000 VNĐ
4 200.000 VNĐ -3% 194.000 VNĐ
5 500.000 VNĐ -3% 485.000 VNĐ

 

Có 2 cách để mua thẻ Garena trực tuyến tại Ví VTC Pay. Cách 1: bạn cũng có thể mua thẻ Garena ngay trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay.

>>> Tải ứng dụng ví VTC Pay tại đây.

Bước 1: Mở app => Chọn “Game Online” => Chọn “Mã thẻ Garena”

Bước 2: Tiếp theo, chọn mệnh giá thẻ mà bạn mong muốn.

Bước 3: Tiến hàn thanh toán.

Cách 2, bạn truy cập website ví VTC Pay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn => Chọn “thẻ game” => Chọn “mã thẻ Garena” chọn mệnh giá cần nạp và xác nhận thanh toán.

Rẻ hơn – tiện lợi hơn cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel, ví VTC Pay giúp bạn mua thẻ Game online mọi lúc mọi nơi với giá rẻ, nạp game an toàn ngay tại nhà.

Đánh giá

BÌNH LUẬN