Cách mua thẻ Garena đơn giản tiết kiệm nhất 2019

0
13

Bạn là Fan “cuồng” của game Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3 hoặc Age of Emprise thường xuyên có nhu cầu mua thẻ garena để nạp sò. Hãy cùng VTC Pay tìm hiểu cách mua thẻ garena đơn giản nhất dưới đây.

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò là một loại thẻ đặc trưng dùng để nạp tiền cho các game của Garena và đối tác phát hành. Sau khi mua thẻ garena và nạp sò thành công các bạn game thủ quy đổi ra một số lượng tiền game tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Mỗi game sẽ có một đơn vị tiền khác nhau nhưng chúng đều có thể quy đổi từ Sò. Tiền trong game dùng vào việc mua trang phục cho nhân vật hoặc một vài nhu yếu phẩm cần thiết để chinh phục các thử thách trong trò chơi.

>>>Bật mí cách mua thẻ game rẻ nhất tại Việt Nam

Với mục đích giúp các game thủ thường xuyên có nhu cầu nạp sò trực tuyến VTC Pay cung cấp đến bạn mã thẻ sò siêu rẻ. Cụ thể khi mua mã thẻ sò trên VTC Pay, các game thủ sẽ được giảm giá 3% – mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Tuy mã thẻ sò được bán trên VTC Pay khá rẻ nhưng mặt chất lượng vẫn được đảm bảo 100%. VTC Pay là đơn vị cung cấp thẻ game uy tín và đồng thời cũng là nhà cung cấp thẻ game chính hãng hợp tác trực tiếp với Garena. Không giống như những trang nap thẻ kém uy tín nhập mã thẻ từ nguồn trôi nổi. Nhiều trường hợp game thủ mua phải mã thẻ đã được sử dụng.

Hướng dẫn mua mã thẻ sò giảm giá 5% trên VTC Pay

Bước 1Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Để đảm bảo số dư thanh toán trong quá trình thực hiện giao dịch bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien
>>>Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay chi tiết tại đây.
Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena

Tại giao diện chính của màn hình sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn ” Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game

mua the garena
Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.
Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 3% trên mỗi mệnh giá thẻ.
Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã để xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình thanh toán khi mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

mua the garena 2

Bạn sẽ nhận được mã thẻ Garena sau khi nhập mã bảo mật OTP/ODP. Để nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bạn truy cập trang napthe.vn và sử dụng mã thẻ để nạp Quân Huy vào game như thông thường.

Bên cạnh cách mua thẻ Garena tại website vtcpay.vn bạn cũng có thể thực hiện mua mã thẻ Sò Garena qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay. Bạn thực hiện theo video hướng dẫn sau đây:

Ngoài thẻ Garena bạn có thể mua các loại thẻ game chính hãng khác tại VTC Pay như thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Zing xu với mức giá hấp dẫn. Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên đến 10%. Chỉ cần vài cú click chuột bạn sẽ sở hữu cả kho thẻ game trong tay.

 

BÌNH LUẬN