Cách mở thẻ Mastercard ảo trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay

0
3

Trong thời buổi thương mại điện tử phát triển như hiện nay sự ra đời của ví điện tử đã mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích trong thanh toán. Vậy ví điện tử là gì? Ví điện tử nào hỗ trợ mở thẻ Mastercard hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là 1 tài khoản điện tử được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến (PSP). Ví điện tử giúp người dùng lưu trữ tiền của mình trong tài khoản. Có thể sử dụng ví để thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, thẻ game online, thanh toán khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử. Một số ví điện tử còn hỗ trợ người dùng đăng ký làm thẻ Mastercard online.

ví điện tử là gì

Ví điện tử nào hỗ trợ làm thẻ Mastercard online?

Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo đầu tiên tại Việt Nam. Để đăng ký mở được thẻ VTC Mastercard người dùng cần có tài khoản ví điện tử VTC Pay. Khi sử dụng ứng dụng ví điện tử VTC Pay người dùng có thể đăng ký làm thẻ VTC Mastercard online trên Website hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại.

Thông tin về thẻ VTC Mastercard

  • Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước: Có nghĩa là bạn cần nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng thẻ thanh toán các hóa đơn mua hàng online
  • Hiện tại phí mở thẻ VTC Mastercard là 6.000đ/thẻ và phí duy trì thẻ là 4.600đ/thẻ/tháng.
  • Với mỗi số điện thoại bạn có thể mở được tối đa 5 thẻ một lúc.
  • Thẻ VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn có thể dùng thẻ VTC Mastercard để thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến trên bất kỳ trang thương mại điện tử nào có gắn logo Mastercard. Không chỉ thế bạn còn có thể sử dụng để thanh toán quảng cáo trên Facebook hoặc Google một cách thuận tiện.
  • Tuy là thẻ ảo nhưng thẻ VTC Mastercard luôn đạt chuẩn bảo mật của Mastercard.
  • Thẻ VTC Mastercard ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng 1 lần giúp bảo vệ thông tin thẻ, thông tin thanh toán tối đa trong từng giao dịch. Mã CVC động chỉ có hiệu lực trong 1 khoảng thời gian nhất định. Khi hết thời gian hoặc đã được sử dụng thì mã CVC đó không thể sử dụng được nữa.
  • Quản lý thông tin thẻ và mã CVC trên website hoặc trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay
  • Đăng ký mở thẻ nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong 2 phút.

Cách đăng ký làm thẻ Mastercard online qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại của bạn

VTC Pay là ứng dụng thông minh chạy được trên cả hai hệ điều hành Androi và IOS. Để tải ứng dụng bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng.

Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn chọn đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản ví của bạn. Bạn chọn đăng ký và điền đầy đủ các thông tin nếu chưa có tài khoản.

Đăng ký tài hoản ví điện tử VTC Pay nhanh chóng ngay tại đây.

Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn VTC Mastercard

Bước 4: Chọn mở thẻ ngay

Bước 5: Điền tên in trên thẻ và ngày tháng năm sinh sau đó chọn ” Đăng ký ngay” để đăng ký mở thẻ.

Đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ngay tại đây

Ví điện tử VTC Pay là ví điện tử hỗ trợ người dùng đăng ký làm thẻ Mastercard tốt nhất hiện nay. Ngoài đăng ký mở thẻ Mastercard online bạn còn có thể sử dụng nhiều tiện ích khác của ví điện tử VTC Pay như: Thanh toán hóa đơn gia đình( tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình,…), Mua thẻ điện thoại, thẻ game online, nạp tiền điện thoại, nạp game trực tuyến với chiết khấu rẻ nhất thị trường.

Đánh giá

BÌNH LUẬN