Cách làm thẻ Mastercard cho game thủ dưới 18 tuổi

0
457

Thẻ Mastercard là thứ không thể thiếu đối với các game thủ yêu thích các tựa game bản quyển online quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu cách làm thẻ Mastercard nhanh chóng dưới đây.

Cộng đồng game thủ Việt Nam đã không còn xa lạ với những trang game nổi tiếng thế giới như Steam, Garena hay Travian. Không còn dừng lại ở mục đích giải trí, nhiều game thủ Việt thực sự đam mê và không ngại ngần chi khoản tiền không nhỏ để mua game chính hàng và sắm những món đồ chất cho nhân vật của mình. Không ít trong số đó là những game thủ trẻ có tuổi đời dưới 18. Tuy nhiên, để mua sắm game trên các website nước ngoài, game thủ cần sở hữu thẻ thanh toán quốc tế và đáp ứng điều kiện trên 18 tuổi của ngân hàng. Vậy, giải pháp nào giúp những game thủ dưới 18 có thể làm thẻ Mastercard?

Tại sao phải quy định hạn mức
Khi mở thẻ Mastercard tại Ngân hàng, bạn cần đáp ứng điều kiện trên 18 tuổi (hoặc trên 15 tuổi tùy ngân hàng)

Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế mang nhãn hiệu Mastercard, gồm có 3 loại: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước quốc tế. Trong đó, để làm thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế, bạn cần phải đăng ký mở thẻ tại ngân hàng, bởi 2 loại thẻ này cần có liên kết với tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, nếu chỉ cần một chiếc thẻ để mua game trên website nước ngoài, bạn có thể mở thẻ trả trước quốc tế Mastercard online.

Có nên rút tiền từ thẻ mastercard ?
Thẻ TPBank – VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước quốc tế không giới hạn độ tuổi đăng ký, có thể mở nhanh chóng bằng hình thức online

Tại Việt Nam, từ cuối năm 2016, TPBank cùng ví điện tử VTC Pay đã đồng phát hành 1 loại thẻ ảo trả trước quốc tế vô cùng tiện lợi, lấy tên là thẻ TPBank – VTC Mastercard. Thẻ ra đời trở thành trợ thủ đắc lực của game thủ Việt.

Các bước làm thẻ Mastercard

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: https://card.vtcpay.vn/dang-ky-the-vtc-mastercard

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: Số điện thoại, mật khẩu, họ tên, email, số CMTND/Hộ chiếu, mã kiểm tra và chọn Đăng ký 

Thẻ TPBank - VTC Mastercard
đăng ký Thẻ TPBank – VTC Mastercard

Bước 3: Bạn nhập các thông tin khác, chọn Nạp tiền để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay. Có nhiều cách để nạp tiền, xem hướng dẫn tại đây!

Bước 4: Bạn nạp tiền từ ví điện tử VTC Pay vào thẻ TPBank – VTC Mastercard và kích hoạt thẻ.

thẻ mastercard thanh toán quảng cáo trên FB
Sau khi mở thẻ thành công, bạn sẽ có một tài khoản ví điện tử VTC Pay và tài khoản đăng nhập vào thẻ TPBank – VTC Mastercard. Thẻ có dạng hình ảnh với đầy đủ 4 thông tin: Số thẻ, tên chủ thẻ (tùy chọn). ngày hết hạn và mã CVC động.

Sau khi kích hoạt thẻ thành công, bạn có thể sử dụng thẻ Mastercard ảo này để tha hồ mua sắm game trên các trang game nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, với TPBank – VTC Mastercard, bạn còn có thể mua sắm online tại các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế như Amazon, Alibaba, Taobao, Ebay, AliExpress, Lazada, Tiki, Adayroi, Sendo,..; thanh toán chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook,.. và nhiều tiện ích khác.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

BÌNH LUẬN