Cách gia hạn cước Wifi Viettel do chưa thanh toán cước internet Viettel

0
12851
thanh toán cước internet Viettel

Không thanh toán cước internet Viettel có sao không? Nếu mạng internet Viettel nhà bạn bị chặn giải pháp là gia hạn cước internet Viettel thêm 3 ngày nữa.

Nếu như công việc hàng ngày bận rộn khiến bạn quên đi việc thanh toán các khóa đơn sinh hoạt hàng ngày, đơn giản như việc thanh toán cước internet Viettel. Không đóng tiền internet Viettel đúng lịch sẽ khiến việc sử dụng mạng của nhà bạn bị chập chờn. Trong tình trạng chưa có thời gian đi đóng cước internet mà bạn lại đang bận thì phải làm thế nào? Xem ngay giải pháp trả cước internet Viettel online thuận tiện nhất dưới này nhé!

Cách gia hạn cước internet (wifi) Viettel

Nếu bạn hỏi quên không đóng tiền mạng Viettel có sao không? Đừng lo lắng, nếu mạng internet Viettel nhà bạn bị chặn ngay sau ngày  thanh toán cước Viettel. Giải pháp nhanh nhất và tiện lợi nhất trong thời điểm hiện tại để có mạng sử dụng lại chính là gia hạn cước internet Viettel.

Dấu hiệu nhận biết mạng nhà bạn bị cắt chính là khi truy cập vào internet bằng mạng nhà bạn thì màn hình sẽ hiển thị thông báo tình trạng nợ cước của quý khác và số tiền quý khách cần phải trả. Nếu có thời gian, khách hàng có thể trả cước internet ngay hoặc lựa chọn gia hạn thêm ngày sử dụng.

Bạn có thể gia hạn cước internet Viettel trong vòng khoảng 3 ngày. Thủ tục gia hạn cũng rất đơn giản. Cách đơn giản nhất là gọi trực tiếp đến đầu số chăm sóc khách hàng 18008119 để được gia hạn. Cách còn lại, truy cập trang thông báo tiền cước, quý khách bấm vào đăng nhập đúng để gia hạn.

Thanh toán cước internet Viettel
Hướng dẫn gia hạn cước internet Viettel

Cách thanh toán cước internet Viettel nhanh nhất cho người bận rộn

 Công việc bộn bề với nhiều việc cần phải làm khiến bạn quên mất việc thanh toán các hóa đơn sinh hoạt hàng tháng. Cách làm nào nhanh nhất để có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này? Không cần phải vất vả đến trụ sở của Viettel để thanh toán cước. Bạn có thể ngồi nhà hoặc bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại mà vẫn có thể trả hóa đơn sinh hoạt.

nộp tiền điện online
Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay

VTC Pay sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả các việc thanh toán trên. Thanh toán cước internet Viettel cực dễ dàng chỉ với VTC Pay. Loại bỏ các thao tác rườm rà, ứng dụng trên smarphone thân thiện mới mọi nhà. Đặc biệt, việc trả cước internet nhanh chóng trên Ví điện tử VTC Pay sẽ khiến bạn tiết kiệm phần nào chi phí và thời gian đi lại. Khói bụi ngoài đường khiến bạn trở nên khó chịu thì các tiện ích của VTC Pay sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Chỉ đơn giản với việc thực hiện các thao tác trên điện thoại. Thanh toán mọi lúc mọi nơi với Thanh toán cước VTC Pay. Bạn không chỉ trả tiền cước internet Viettel mà còn trả các hóa đơn sinh hoạt cơ bản khác. Truy cập website https://vtcpay.vn để biết thêm chi tiết.

TẢI ỨNG DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ – THANH TOÁN CƯỚC VTC Pay 

THÔNG TIN THÊM:

» Các thông tin về thanh toán cước Internet
» Giá cước truyền hình cáp SCTV Hà Nội 2020 mới nhất
» Tra cứu và đóng tiền nước Chợ Lớn chính xác trên điện thoại
Đánh giá

BÌNH LUẬN