Cách dễ nhất nạp thẻ điện thoại cho số khác giảm 7,5% dưới 1 phút!

0
33

Ngoài nạp tiền điện thoại cho bản thân, nạp thẻ điện thoại cho số khác cũng là nhu cầu phổ biến của người dùng thuê bao di động. Vậy đâu là cách nạp thẻ điện thoại cho số khác cùng hoặc khác mạng di động dễ và nhận chiết khấu cao nhất. Xem ngay tại bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Bỏ túi ngay cách kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone mới nhất 2019

Cách mua data 3G Mobifone KHÔNG GIỚI HẠN – Giảm thêm 10% ở đâu?

Làm sao để nạp thẻ điện thoại cho số khác nhanh chóng – giá rẻ là quan tâm của nhiều người

Nạp thẻ điện thoại cho số khác như thế nào?

Có thể thấy nhu cầu nạp thẻ điện thoại cho số khác là điều thường xuyên bắt gặp vì tính tiện lợi của nó. Với tính năng này, bạn có thể nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè là cách thể hiện sự quan tâm và “ga-lăng” của mình dễ dàng. Nhưng nhiều người khi được yêu cầu nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác hoặc chủ ý muốn nhưng lại chưa biết cách thực hiện.

Dưới đây là tổng hợp những điều bạn cần biết về 3 cách nạp thẻ điện thoại cho số khác được sử dụng nhiều nhất.

3 cách nạp thẻ điện thoại cho số khác Viettel, Vinaphone, Mobifone,…

  • Mua thẻ điện thoại cho người thân: Bằng cách này, bạn sẽ phải bỏ ra kha khá thời gian – công sức để mua thẻ cào tại điểm bán thẻ. Đây là cách đã từng được đa số thuê bao di động dùng nạp thẻ điện thoại cho số khác nhưng lại ít được dùng trong thời gian gần đây.
  • Chuyển tiền điện thoại nội mạng: Với cách nạp tiền điện thoại cho sô khác này, bạn có thể thấy tính tiện lợi của nó đã được khắc phục so với cách 1. Nhưng chỉ dùng khi số điện thoại cần nạp tiền cùng nhà mạng với bạn.
  • Nạp tiền điện thoại online: Dù ra đời muộn nhất, nhưng nạp thẻ điện thoại online chính là cách “sạc đầy” tài khoản điện thoại cho người thân dần thay thế hoàn toàn 2 cách nạp thẻ trước đó.

Lí do không thể bỏ qua cách nạp thẻ điện thoại online

Dù mỗi hình thức nạp thẻ điện thoại cho số khác đều có ưu, nhược điểm riêng, nhưng nạp thẻ điện thoại online vẫn là hình thức đáng để bạn lựa chọn nhất. Bởi không chỉ nạp thẻ điện thoại online cho chính mình, bạn có thể nạp thẻ điện thọa cho số khác siêu nhanh – siêu dễ với chính chiếc điện thoại/ máy tính của mình.

So với 2 cách nạp tiền điện thoại cho số khác đã đề cập ở trên, nếu chỉ cần ngồi tại nhà, nạp tiền cho mọi số điện thoại cùng/ khác mạng và lại nhận chiết khấu tới 7,5% thì cơ gì không thử đúng không?

Tại Ví điện tử VTC Pay, điều đó hoàn toàn có sẵn chờ bạn trải nghiệm: Dịch vụ nạp tiền điện thoại topup/ mua mã thẻ online sẽ giúp bạn nạp thẻ điện thoại cho số khác vừa nhanh – tiện – rẻ!

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại cho số khác chưa đầy 1 phút với Ví điện tử VTC Pay

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể nạp tiền thuê bao khác nhận trọn ưu đãi mọi mệnh giá thẻ nạp nhà mạng Vinaphone/ Viettel/ Mobifone,…

Xem ngay video hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mạng Vinaphone và thao tác tương tự với từng mệnh giá, nhà mạng bạn cần nạp thẻ điện thoại cho số khác.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích để nạp thẻ điện thoại cho số khác nhanh – tiện – rẻ tại VTC Pay. Còn chần chừ gì, đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay ngay và trải nghiệm những tiện ích thanh toán trực tuyến chờ bạn khám phá!

BÌNH LUẬN