Các nhà mạng internet được nhiều người lựa chọn sử dụng

0
793
các nhà mạng internet

Đối với chúng ta, mạng internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đó là lý do chọn được nhà mạng internet uy tín là điều một điều quan trọng. Hãy cùng xem các nhà mạng internet được nhiều người sử dụng nhé.

1. FPT Internet

Được thành lập từ năm 1997, FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất tại Việt Nam. Hiện nay công ty này cung cấp 4 gói cước internet cáp quang có thể đáp ứng được tiêu chí sử dụng của người dùng với tốc độ truy cập từ 30Mbps trở lên.

các nhà mạng internet

Bên cạnh đó, dịch vụ của công ty có nhiều ưu điểm như quản lý cước rõ ràng, thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh chóng, tốc độ truy cập internet cao lên lên 1Gbps, chất lượng tín hiệu ổn định và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Ngoài ra, việc đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT cũng rất dễ dàng, bạn có thể liên hệ đặt dịch vụ qua tổng đài của FPT hoặc trên các website trực tuyến.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT có các thiết bị an toàn và có thể đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

2. SPT Internet

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn Thông Sài Gòn hay còn có tên gọi khác là SPT. Được thành lập khá lâu từ năm 1995, công ty này là nhà mạng viễn thông được cấp phép hoạt động thứ 2 tại Việt Nam. Hiện nay, SPT đang có mặt tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ.

các nhà mạng internet

Công ty này đã triển khai cung cấp dịch vụ internet cáp quang FTTH tới khắp khu vực tại nhiều khu chung cư và các toà nhà lớn, những gói cước mà SPT cung cấp thường có giá cả thấp và tốc độ cao để có thể tạo điều kiện cho tất cả người dùng có thể sử dụng internet.

>>>Xem ngay: TOP 6 gói cước Internet gia đình rẻ nhất 2023

3. CMC Internet

CMC thuộc công ty cha là Tập đoàn Công nghệ CMC, công ty này được thành lập vào năm 2008 và đã đạt được nhiều thành quả nhất định. Theo thống kê gần đây nhất, công ty này đã chiếm giữ được 1,54% thị phần Internet tại Việt Nam. Dù chỉ là đàn em trong lĩnh vực internet tại Việt Nam nhưng nhờ công nghệ GPON tiên tiến, CMC đã trở thành một nhà mạng đầy tiềm năng và đem tại một luồng gió mới cho thị trường internet.

các nhà mạng internet

Dịch vụ internet cáp quang của CMC luôn cam kết cho khách hàng có một tốc độ truy cập ổn định và băng thông quốc tế, hơn nữa hạ tầng cáp quang cũng được ngầm hoá đến 95% và đặc biệt công ty còn tích hợp các dịch vụ VAS như Wifi Marketing, Thoại IP hay Tổng đài ảo cho khách hàng.

4. VNPT Internet

Thành lập từ năm 2006, VNPT đang là nhà cung cấp dịch vụ Internet số 1 tại Việt Nam mà ít có ai vượt qua được độ phổ biến của nó. Hiện nay công ty này đang chiếm được 54,6% thị trường Internet toàn quốc. Với công nghệ tiên tiến và luôn đầu tư kỹ càng vào cơ sở hạ tầng, VNPT đã khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

các nhà mạng internet

Những người sử dụng dịch vụ của VNPT cũng được khá nhiều lợi ích như là đóng trước 6 tháng miễn phí 1 tháng, đóng trước 12 tháng miễn phí 2 tháng hay là tặng modem wifi… Ngoài ra 60% khách hàng khi sử dụng Internet băng rộng sẽ có được đường truyền tối thiểu 25 Mbps, nhờ đó có thể thoải mái trải nghiệm mượt mà việc giải trí trên mạng mà không lo bị lag.

Lời kết

Trên đây là các nhà mạng internet được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn có thể thanh toán cước internet của các nhà mạng trên một cách tiện lợi và vô cùng nhanh chóng tại đây tại đây nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here