Các hình thức thanh toán tiền điện không thể bỏ qua tại Hưng Yên

0
20

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho người dân Hưng Yên và giúp người dân chủ động hơn trong việc đóng tiền điện. VTC Pay xin cung cấp tới quý khách hàng những hình thức thanh toán tiền điện tại Hưng Yên.

1. Thanh toán tiền điện tại điểm thu

Người dân đóng tiền điện tại quầy thu thiền điện
Người dân đóng tiền điện tại quầy thu thiền điện

Hiện tại Hưng Yên đã bỏ hình thức thu tiền điện tại nhà. Để thanh toán tiền điện quý khách sẽ phải đến điểm thu được bên điện lực chỉ định và thông báo. Tại các tòa nhà trung cư người dân sẽ đóng tiền điện tại điểm thu dưới quầy lễ tân của tòa nhà.

2. Thanh toán qua ngân hàng

Tại Hưng yên hình thức thanh toán hóa đơn tiền điện qua ngân hàng dường như chỉ phù hợp với những người dân sống ở thị trấn và trung tâm thành phố. Bởi lẽ các văn phòng, chi nhánh của các ngân hàng chỉ tập trung tại trung tâm thành phố. Còn tại những vùng nông thôn dường như không có và hình thức thanh toán chủ yếu là thanh toán tại điểm thu.

Người dân đến ngân hàng để đóng tiền điện
Người dân đến ngân hàng để đóng tiền điện

Khi thanh toán tiền điện qua ngân hàng quý khách có thể đến nộp tiền điện trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc nộp bằng phương thức chuyển khoản. Tuy Nhiên khi chuyển khoản qua ngân hàng quý khách sẽ mất thêm phí giao dịch tùy thuộc vào mức phí quy định của từng ngân hàng.

3. Thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay

Trong thời gian vừa qua EVN miền Bắc đã không ngừng đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện. Nhằm cung cấp thêm những dịch vụ tiện ích cho người dân Hưng Yên EVN miền bắc đã hợp tác với VTC Pay đẩy mạnh dịch vụ thanh toán tiền điện online. 

đóng tiền điện gia đình nhanh chóng với VTC Pay
VTC Pay – giải pháp thanh toán tiền điện thuận tiện

Khi đóng tiền điện trực tuyến trên VTC Pay người dân không cần phải đến điểm thu hay ra ngân hàng. Chỉ cần một tài khoản VTC Pay, một máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet là người dân đã có thể thanh toán tiền điện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với dịch vụ tiện ích này người dân Hưng Yên có thể thanh toán tiền điện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. VTC Pay luôn hỗ trợ và phục vụ người dân 24/7.

Nếu quý khách chưa có tài khoản VTC Pay quý khách có thể đăng ký mở tài khoản tại đây

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online trên VTC Pay, người dân Hưng Yên không chỉ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí mà còn đập tan đi lỗi lo lắng bị cắt điện khi đóng tiền điện chậm. Bên cạnh đó việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp nhà cung cấp điện tiết kiệm được nguồn nhân lực và làm giảm lượng hóa đơn giấy phải in hàng tháng.

thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Ngoài cách thanh toán tiền điện trực tuyến trên website của VTC Pay người dân Hưng Yên có thể thanh toán ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Quý khách có thể tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại và thực hiện thanh toán hóa đơn điện nhanh chóng bằng app VTC Pay

Hướng dẫn người dân Hưng Yên thanh toán tiền điện trên ứng dụng VTC Pay

Để thanh toán tiền điện trên app VTC Pay quý khách thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại

Quý khách cần tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại để có thể thanh toán tiền điện nhanh chóng

 

Bước 2: Mở app VTC Pay và đăng nhập vào tài khoản

Quý khách có thể đăng nhập bằng chính tài khoản VTC Pay của mình. nếu trong tài khoản của quý khách không đủ tiền để thực hiện thạn toán quý khách có thể nạp tiền theo đường link: https://vtcpay.vn/nap-tien

  • Chọn Hóa đơn

thanh toán tiền điện

  • Chọn “tiền điện” sau đó chọn EVN miền Bắc

thanh toán tiền điện

Bước 3: Nhập Mã khách hàng

Quý khách nhập mã khách hàng vào ô tương ứng. Mã khách hàng được in trên hóa đơn điện hàng tháng của quý khách. Hoặc quý khách có thể lấy mã khách hàng tại thẻ khách hàng mà nhà cung cấp điện cấp cho quý khách.

thanh toán tiền điện

  • Kiểm tra thông tin hóa đơn

Thanh toán tiền điện

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán

Quý khách có thể chọn thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí toàn bộ quá trình giao dịch. Hoặc quý khách có thể lựa chọ thanh toán qua thẻ ngân hàng gắn kết, qua 1 trong 33 ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

thanh toán tiền điện

Sau khi thanh toán màn hình trả về kết quả:

thanh toán tiền điện

Trên đây là toàn bộ những hình thức thanh toán tiền điện được áp dụng tại Hưng Yên. Hi vọng quý khách sẽ chọn ra được hình thức thanh toán tiền điện nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp với mình.

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN