Các hình thức thanh toán cước internet VNPT cần phải biết

0
1363

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi thanh toán cước internet. VTC Pay xin cung cấp đến khách hàng những hình thức thanh toán cước internet VNPT online giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán.

1. Thanh toán cước internet VNPT online trên VTC Pay

Đối với những khách hàng có công việc bận rộn hoặc thường xuyên phải đi công tác thì hình thức thanh toán cước internet online quả là hình thức thanh toán phù hợp. Khi thanh toán cước internet VNPT trên VTC Pay quý khách chỉ cần 2 phút để hoàn thành việc thanh toán. Quý khách không cần đi đến văn phòng giao dịch của VNPT, cũng không cần chờ đợi nhân viên thu tiền để có thể đóng được cước internet. Tất cả những gì quý khách cần phải làm là ngội tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào có kết nối internet mở máy tính lên để thực hiện thanh toán.

thanh toan cuoc internet vnpt

 

VTC Pay hiện đang liên kết với 33 ngân hàng nội địa vì vậy quý khách có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng của một trong 33 ngân hàng này. Ngoài ra quý khách cũng có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế như Visa, JBC, Mastercard. Nhưng mức phí giao dịch mà quý khách phải trả sẽ cao hơn khi thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Để được miễn phí quá trình giao dịch quý khách có thể thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay.

Quý khách có thể đăng ký mở ví điện tử VTC Pay tại đây

Một tính năng đặc biệt mà quý khách chỉ thấy ở VTC Pay chính là tính năng nhắc nợ hóa đơn và thanh toán hóa đơn tự động. Với tính năng tiện tích này quý khách sẽ luôn thanh toán cước internet đúng hạn.

2. Thanh toán tại quầy giao dịch

Để thanh toán cước internet VNPT quý khách có thể đến phòng giao dịch của VNPT để thanh toán. Quý khách cần phải đọc mã khách hàng tức số hợp đồng sử dụng mạng cho nhân viên giao dịch để bắt đầu thực hiện thanh toán. Hình thức thanh toán này hiện nay đã không còn được thường xuyên xử dụng. Bởi lẽ hầu hết khách hàng khá bận rộn với công việc và không có thời gian để đi đóng tiền mạng.

3. Thanh toán cước internet VNPT tại nhà.

Nhiều khách hàng khi không thể đi đến phòng giao dịch để thanh toán hóa đơn tiền mạng đã lựa chọn hình thức thanh toán tại nhà. Vào một ngày nhất định hàng tháng nhân viên thu tiền của VNPT sẽ đến nhà của quý khách để thu cước phí mạng. Tuy nhiên hình thức này không thực sự an toàn khi những vụ việc kẻ gian giả dạng làm nhân viên thu tiền điện lừa đảo người dân liên tiếp xảy ra. Để đảm bảo an toàn, không bị mất tiền oan quý khách nên cẩn thận với nhân viên thu tiền tại nhà. Phải có hình thức kiểm tra hóa đơn và nhân viên thu tiền nếu thấy có dấy hiệu khả nghi.

Trên đây là những hình thức thanh toán cước internet VNPT phổ biến và được thường xuyên xử dụng. Mong rằng quý khách sẽ chọn ra được hình thức thanh toán thật phù hợ với mình.

BÌNH LUẬN